Thầy giáo già khiêu dâm học sinh ngay trong giờ học

(Tinmoi.vn) Martyne Airey, giáo viên trường tiểu học Blackburn, Anh, phải ra tòa vì xâm phạm tình dục trẻ em bằng cách mân mê và cù vào chân các học sinh nam.

 

 

(Tinmoi.vn) Martyne Airey,  giáo viên trường tiểu học Blackburn, Anh, phải ra tòa vì xâm phạm tình dục trẻ em bằng cách mân mê và cù vào chân các học sinh nam.

Theo BBC, thầy giáo 51 tuổi này thường cởi tất và giày của các nam sinh ngay trong giờ học sau đó mân mê và cù chân nhằm thực hiện hành vi khiêu dâm, kích dục với học sinh.

Sự việc chỉ được phát hiện khi các học sinh báo với một giáo viên và họ đã thông báo lại sự việc trên với nhà chức trách..

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Thông tin ban đầu cho biết, ông Airey thực hiện các hành vi xâm phạm tình dục ở các học sinh dưới 13 tuổi từ tháng 6/2012 đến tháng 10/2013.

Thầy giáo già khiêu dâm học sinh ngay trong giờ học 5Ảnh minh họa

Ông Martyne Airey đã bị cảnh sát bắt giữ vào tháng 11 năm 2013 nhưng ông được phép tại ngoại khi nộp đủ tiền bảo lãnh. Phiên tòa xét xử thầy giáo có hành vi lệch lạc này sẽ diễn ra vào ngày 22/4.

Hiện tại, Martyne Airey đã bị đình chỉ công tác.

Thông tin tù tòa án cho biết, các nạn nhân của Martyne Airey đều từ độ tuổi 8 đến 11.  Ông Martyne Airey có thể đối mặt với 13 tội danh liên quan đến tội xâm phạm tình dục với trẻ em.

Sự việc trên đã gây bất bình cho các phụ huynh, họ mong muốn tòa án nhanh chóng làm rõ sự việc một cách nghiêm minh.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Hot girl xinh đẹp chơi trống như nhạc công

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục