Thầy giáo hiếp dâm 90 bé trai suốt 42 năm

(Tinmoi.vn) Kết hôn với một nữ doanh nhân thành đạt, có 2 con cùng những thành tích đáng nể trong sự nghiệp giảng dạy đã giúp cho kẻ ấu dâm che đậy hoàn hảo quá khứ đen tối của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Kết hôn với một nữ doanh nhân thành đạt, có 2 con cùng những thành tích đáng nể trong sự nghiệp giảng dạy đã giúp cho kẻ ấu dâm che đậy hoàn hảo quá khứ đen tối của mình.

Dailymail đưa tin, thông tin được các nhà điều tra công bố hôm 23/4 là một sự kiện gây sốc cho ngành giáo dục. Một thầy giáo có tiếng tăm bị cáo buộc hiếp dâm 90 học sinh nam tuổi từ 12-14 suốt 42 năm.

Ông Bill Vahey, 64 tuổi, quốc tịch Mỹ, tốt nghiệp thạc sĩ và đã làm việc tại nhiều trường học quốc tế là một thầy giáo đáng kính trong con mắt của cộng đồng giáo dục thế giới.

Tuy nhiên, gần đây người ta mới phát hiện được quá khứ đáng sợ của vị giáo viên này. Năm 1969, ông Vadhey phạm tội hiếp dâm trẻ em ở California và phải ngồi tù 90 ngày cùng 5 năm quản chế.

Thầy giáo hiếp dâm 90 bé trai suốt 42 năm 5

Ấu dâm đội lốt thầy giáo "đáng kính" lạm dụng tình dục 90 bé trai 

Bằng cách nào đó, tên ấu dâm đã xóa bỏ vết đen này và có một hồ sơ cá nhân “hoàn toàn sạch sẽ”. Nhờ vậy, sự nghiệp giáp dục của hắn vẫn phát triển thuận lợi.

Khi làm việc tại trường quốc tế Southbank, London ông ta luôn tích cực một cách bất thường trong các chuyến đi thực tế qua đêm với học trò. Lòng tin của các bậc phụ huynh và học sinh vô tình trở thành cơ hội tuyệt vời cho thầy giáo ấu dâm thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi điều tra, một chiến dịch hiếp dâm được coi là khủng khiếp nhất trong hàng ngũ trí thức đã được phơi bày. Trong vòng 42 năm, thầy giáo này đã lạm dụng tình dục khoảng 90 nam sinh tuổi từ 12-14.

Cảnh sát nghi ngờ con số nạn nhân còn cao hơn rất nhiều, yêu râu xanh thường đánh thuốc mê các học sinh để thuận tiện cho việc “hành sự”.

Tháng trước, chỉ hai ngày sau khi cảnh sát đến khám xét nhà của ông Vadhey và phát hiện hình ảnh khiêu dâm của 90 bé trai trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, nghi phạm đã tự sát.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục