Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 18/04/2018 09:00 (GMT 7)

Thầy giáo nghi dâm ô học sinh đang bị ung thư giai đoạn cuối

Con trai thầy giáo nghi dâm ô học sinh hiện đang bị ung thư giai đạn cuối và phải nhập viện cấp cứu hôm 16/4 do sức khỏe yếu.

Con trai thầy giáo nghi dâm ô học sinh hiện đang bị ung thư giai đạn cuối và phải nhập viện cấp cứu hôm 16/4 do sức khỏe yếu.

Theo thông tin trên báo Dân việt, Người Đưa tin, thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, giáo viên trường Tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội), người bị phụ huynh tố cáo về hành vi dâm ô học sinh bị ung thư giai đoạn cuối và phải nhập viện cấp cứu hôm 16/4. Hiện vợ thầy L. vẫn đang túc trực ở bệnh viện với chồng dưới sự kiểm soát của các cán bộ công an.

Vụ việc thầy L. bị phụ huynh tố cáo dâm ô học sinh vẫn đang khiến dư luận bị sốc.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, rất nhiều người tỏ ra bức xúc, phẫn nộ khi nghe thông tin một thầy giáo lại có thể giở trò “đồi bại” với chính các em học sinh mà mình đang dạy bảo. Ở ngoài cổng trường tiểu học An Thượng A, rất nhiều phụ huynh đang bàn tán xôn xao xung quanh việc thầy giáo suy đồi đạo đức. Đến nay các phụ huynh vẫn chưa hết xót xa, đau đớn.

Thầy giáo nghi dâm ô học sinh đang bị ung thư giai đoạn cuối 1

Nhiều phụ huynh trường tiểu học An Thượng A rất hoang mang, lo lắng khi thông tin chính giáo viên trong trường có hành vi dâm ô các em học sinh lớp 3. Ảnh: Dân việt

"Thật lòng tôi không muốn nhắc lại một chút nào bởi mỗi lời kể của con về hành vi dâm ô của thầy L. tại lớp học như 1 vết dao cứa vào lòng. Chúng tôi đã hết lòng tin tưởng thầy, thế mà…", một phụ huynh chia sẻ.

Vị phụ huynh này chia sẻ, theo lịch học, thầy L. sẽ dạy kèm các học sinh 1 buổi tối/tuần tại nhà riêng và phân công 1 cháu đến sớm hơn để trực nhật lớp học. Nhưng thực chất, thầy L. đã lợi dụng để dâm ô học sinh đó. Kết thúc buổi học, thầy L. lại gọi 1 học sinh ở lại để nhờ việc sau đó đưa lên phòng để "giở trò" như cởi quần áo, sờ soạng ngực và vùng kín. Chính vì vậy, mỗi lần đến phiên mình trực nhật hay bị thầy gọi lại giúp, các cháu đều sợ hãi, lo lắng và không muốn đi học.

Tuy nhiên, khi phóng viên tìm về nhà thầy L., đa số hàng xóm xung quanh đều cho rằng thầy L. là người hiền lành, tốt tính và không thể làm chuyện "đồi bại" với học sinh tiểu học.

"Thầy L. là người nhân hậu, tốt tính, không ai ở cái làng này tin thầy làm chuyện bại hoại như vậy cả. Chưa kể thầy L. rất yêu nghề, thậm chí con em những nhà không có điều kiện đến học thêm còn được thầy L. dạy học miễn phí. Tôi cho rằng sự việc còn có gì đó uẩn khúc và mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ", một người hàng xóm thầy L. chia sẻ.

"Thầy L. có một gia đình hạnh phúc ấm êm, là người sống hòa thuận, nghĩa tình với làng xóm. Tự dưng lùm xùm chuyện này, chỉ thương cô vợ tần tảo cùng hai đứa con đang tuổi ăn tuổi học…", một người khác chia sẻ.

Trong một diễn biến liên quan, chia sẻ với báo chí về vụ việc, ông Nguyễn Phan Minh - trưởng phòng GD-ĐT huyện Hoài Đức, Hà Nội - cho biết, phòng đã làm việc với trường ngay khi sự việc được phụ huynh tố giác. Hiện nay, trường đã cử giáo viên khác dạy lớp 3B.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thay-giao-nghi-dam-o-hoc-sinh-dang-bi-ung-thu-giai-doan-cuoi-011480902.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục