Thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 11 bị khai trừ Đảng

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp đã quyết định khai trừ Đảng đối với thầy giáo L.T.P.D vì có quan hệ với nữ sinh lớp 11.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp đã quyết định khai trừ Đảng đối với thầy giáo L.T.P.D vì có quan hệ với nữ sinh lớp 11.

Thông tin trên Tuổi trẻ, ông Nguyễn Văn Thạnh - phó chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp cho biết đã ban hành quyết định khai trừ Đảng đối với thầy giáo L.T.P.D. - nguyên giáo viên Trường THPT Cao Lãnh 1.

Theo ông Thạnh, khi làm việc thầy D. đã thừa nhận hành vi xâm hại nữ sinh nên phía huyện ủy đã căn cứ vào đó để khai trừ khỏi Đảng. Trước đó, thầy D. đã gửi đơn xin nghỉ việc và xin ra khỏi Đảng nhưng theo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh, dù ông D. có nguyện vọng xin ra khỏi Đảng nhưng phải thực hiện quy trình kiểm tra nếu Đảng viên vi phạm; tùy mức độ vi phạm mà tiến hành kỷ luật, Báo Công an TPHCM đưa tin về vụ việc.

Như báo chí đã phản ánh, việc thầy D. xâm hại một nữ sinh lớp 11 đã gây xôn xao tới phụ huynh và học sinh trong trường.

Theo đó, nữ sinh đã viết đơn tố cáo thầy D. có hành vi xâm hại mình gửi lên Lãnh đạo Trường THPT Cao Lãnh 1. Tuy nhiên, không hiểu lý do vì sao, nữ sinh sau đó đã rút đơn tố cáo.

Thông tin trên Công an TPHCM, ông Trần Thanh Liêm, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Tháp cho biết, vụ việc là một giáo viên dạy toán trong trường có quan hệ với học sinh, chứ không phải xâm hại.

Xem thêm video:

[mecloud]DjRHwDNG6P[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục