Thấy khó chịu trong người, dùng dao chém bạn tử vong

(Tinmoi.vn) Uống rượu xong, thấy trong người khó chịu Công nhặt con dao tới chỗ ông Chiến nằm rồi chém tới tấp vào mặt, ngực bụng khiến ông Chiến tử vong tại chỗ.

 

 

(Tinmoi.vn) Uống rượu xong, thấy trong người khó chịu Công nhặt con dao tới chỗ ông Chiến nằm rồi chém tới tấp vào mặt, ngực bụng khiến ông Chiến tử vong tại chỗ.

Ngày 8/7, Công an huyện M’đrắk (tỉnh Đắk Lắk) đã bắt khẩn cấp đối với Lộc Văn Công (36 tuổi, trú xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) vì phạm tội Giết người.

Nạn nhân là ông Lang Văn Chiến, ông này tử vong do mất máu cấp vì bị chém quá nhiều nhát.

Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 22h30 ngày 6/7 tại thôn 7, xã Cư Króa, huyện M'đrắk. Sau khi đi làm về lán trại để nghỉ thì Lê Văn Đoại đi mua rượu về cho Công và ông Chiến uống, còn mình đi ra nhà người quen ngủ.

Sau đó, Công và ông Chiến ngồi uống hết số rượu mà bạn đã mua về. Khi đã say, Công lên võng ngồi thì thấy trong người khó chịu liền nhặt con dao đi đến chỗ ông Chiến chém liên tiếp nhiều nhát vào cổ, ngực, bụng của ông này.

Thấy nạn nhân nằm im nên Công dừng lại rồi đi lại võng của mình nằm ngủ.

Đến khoảng 5h sáng ngày 7/7, Đoại về lại lán thấy ông Chiến chết, còn Công đang nằm ngủ trên võng. Anh này chạy đi báo cho mọi người, lúc quay lại thì Công đã bỏ trốn. Đến 21h cùng ngày, hung thủ bị Công an huyện M'đrăk bắt giữ.

Được biết, Lộc Văn Công cùng Lang Văn Chiến và Lê Văn Đoại (29 tuổi, cùng trú xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, Nghệ An) vào Đắk Lắk làm thuê.

Tại cơ quan công an, Công đã khai nhận toàn bộ hành vi giết ông Lang Văn Chiến.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. Mọi thông tin pháp luật hình sự về vụ án sẽ được cập nhật liên tục tới bạn đọc.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục