Thầy lang rởm nhét 42 viên ngọc vào người bệnh nhân để chữa đau lưng

(Tinmoi.vn) Chỉ đến khi dạ dày lạo xạo, đau đớn, người đàn ông này mới tìm đến bệnh viện để lấy 42 viên ngọc trai ra khỏi cơ thể.

(Tinmoi.vn) Chỉ đến khi dạ dày lạo xạo, đau đớn, người đàn ông này mới tìm đến bệnh viện để lấy 42 viên ngọc trai ra khỏi cơ thể.

 Zou Feng, 61 tuổi đến từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã theo lời hàng xóm tìm đến một thầy lang được mệnh danh là “chuyên gia trong y học cổ truyền” để chữa chứng bệnh đau lưng của mình vào năm 2011. Thầy lang cho biết trường hợp của ông chỉ có thể chữa lành bằng cách cấy ngọc trai dưới da.

Những viên ngọc trai được thầy lang rởm cấy dưới da để chữa đau lưng

Ông Feng cho biết tin tức: “Ông ta nói rằng sẽ cắt những vết nhỏ rồi chèn ngọc trai vào da của tôi sau đó sẽ khâu lại. Những viên ngọc trai sẽ được giữ lại trong cơ thể tôi. Mọi người nói đó là phương pháp chữa bệnh của ông ta, vì vậy tôi đã cung cấp ngọc trai để làm thử. Phải nói rằng ban đầu tôi cảm thấy khá hơn sau khi ông ta nhét 42 viên ngọc trai vào người. Nhưng sau đó, tôi bắt đầu gặp một số vấn đề mà trước giờ chưa từng gặp, tôi thấy đi lại rất khó khăn, các khớp trở nên đau nhức thay vì chỉ đau lưng như trước đây”

Ông đi tìm vị bác sĩ đã nhét ngọc trai vào người mình nhưng dân xung quanh nói ông ta đã chuyển đi nơi khác. Vì vậy ông Feng tìm đến một bệnh viện bình thường.

Chỗ xương bị cấy ngọc trai đã chết, bộ xương của bệnh nhân bị tổn thương nặng

Tiến sĩ Sying Wan, làm việc tại Viện chỉnh hình Nianlun, Trường Sa, Hồ Nam nói: “Tôi chưa bao giờ thấy phương pháp chữa bệnh như vậy trước đó. Tôi không hình dung ra cho đến khi chụp X-quang. Ở những nơi cấy ngọc trai, các xương đã bị chết, trong đó có khớp hông của ông ấy, chúng tôi không thể cứu được. Chúng tôi đã loại bỏ hết những viên ngọc trai ra ngoài nhưng bộ xương của ông ấy đã bị tổn thương nặng. Ông ấy phải phẫu thuật thay khớp háng”.

Ông Feng đã làm đơn kiện vị bác sĩ rởm kia nhưng phát hiện ra ông ta không hề đăng ký khám chữa bệnh và giờ cũng không thể tìm được nơi ở chính xác.

Bảo Linh (Theo DM)

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục