Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ năm, 21/01/2016 06:38 (GMT 7)

Công Phượng nhập viện khẩn cấp sau pha va chạm với cầu thủ UAE

U23 Việt Nam không chỉ thua ngược U23 UAE mà tiền đạo Nguyễn Công Phượng còn gặp phải chấn thương nặng và đã được đưa thắng đến bệnh viện để kiểm tra.

U23 Việt Nam không chỉ thua ngược U23 UAE mà tiền đạo Nguyễn Công Phượng còn gặp phải chấn thương nặng và đã được đưa thắng đến bệnh viện để kiểm tra. 

[mecloud]JL6ZKC2AlG[/mecloud]

Tình huống xảy ra ở phút bù giờ của hiệp hai khi Công Phượng nỗ lực thoát vào cấm địa, tiền đạo của U23 Việt Nam va chạm với hậu vệ của U23 UAE và ngã đập người xuống đất. Sau đó, Công Phượng đã ra dấu hiệu cầu cứu khi biết mình gặp phải chấn thương nặng. 

Công Phượng nhập viện khẩn cấp sau pha va chạm với cầu thủ UAE 1

Công Phượng dính chấn thương nặng (ảnh Đức Đồng)

Sau khi các bác sĩ vào sân chăm sóc và nhận thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng, họ đã cho nhân viên y tế đã khiêng tiền đạo số 10 của U23 Việt Nam lên cáng và cố định người anh lại. Ngay sau đó, Công Phượng đã được đưa ra lên xe cứu thương đến bệnh viện. Theo một thành viên đội U23 Việt Nam, Phượng được đưa đi kiểm tra xương bả vai.

Trận này Công Phượng ghi một bàn trên chấm 11 mét và có một pha kiến tạo cho Tuấn Anh đột phá và ghi bàn. Nhưng U23 Việt Nam đã không bảo toàn được thành quả khi hàng thủ mắc sai lầm và để thua ngược với tỷ số 2-3. U23 Việt Nam đã bị loại và thầy trò HLV Miura sẽ lên đường về nước sớm. 

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Vi Văn Di
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục