Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ ba, 23/07/2019 09:22 (GMT 7)

Ronaldo chính thức trắng án hiếp dâm

Cuối cùng Ronaldo cũng được các công tố viên tại Mỹ kết luận vô tội sau nghi án hiếp dâm đình đám nổi lên từ hồi tháng 10/2018.

Khoảng tháng 10/2018, Cristiano Ronaldo đã nhận đón nhận thông tin choáng váng khi một người phụ nữ tố cáo tiền đạo này ép buộc quan hệ. Kathryn Mayorga, một phụ nữ 34 tuổi ở Mỹ đã tố cáo ngôi sao bóng đá nổi tiếng Cristiano Ronaldo từng cưỡng hiếp mình khoảng hơn 10 năm trước.

Ronaldo chính thức trắng án hiếp dâm 1CR7 bị Kathryn Mayorga tố cáo tấn công tình dục cách đây 10 năm. Ảnh: Internet

Hai người tình cờ gặp nhau trong hộp đêm và sau đó cả 2 đã đi tới một khách sạn tại Las Vegas. Kathryn Mayorga đã tố cáo Ronaldo hiếp dâm mình trong khách sạn này và trả cô 375.000 đô la Mỹ để đổi lấy sự im lặng. Sau 10 năm, Mayorga đã không thể chịu đựng hơn nữa và tố cáo những gì CR7 đã làm với cô.

Sau một thời gian dài điều tra, công tố viên tại Mỹ đã có những kết luận cuối cùng và tuyên bố Ronaldo vô tội. Bằng chứng chính của vụ án này là những băng hình tố cáo giữa nạn nhân và hung thủ đã mất, vì vậy không có đủ cơ sở để tuyên bố Ronaldo đã tấn công tình dục với Kathryn Mayorga.

Ronaldo chính thức trắng án hiếp dâm 2Tuy nhiên công tố viên tại Mỹ đã chính thức tuyên bố ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha vô tội. Ảnh: Internet

Vụ án này đã khiến Ronaldo lao đao và mặc dù liên tục tuyên bố mình vô tội nhưng danh tiếng của CR7 bị ảnh hưởng tương đối lớn sau những cáo buộc này. Việc các công tố viên tại Mỹ tuyên bố trắng án có thể giúp CR7 toàn tâm toàn ý để chơi bóng và hướng tới danh hiệu Champions League đầu tiên trong màu áo Juventus.

Tin Liên Quan
Sự kiện

Cristiano Ronaldo

Ronaldo một đêm san bằng 4 kỷ lục tại Champions League
Ronaldo một đêm san bằng 4 kỷ lục tại Champions League

Siêu tiền đạo Cristiano Ronaldo tiếp tục chứng minh tại sao anh là huyền thoại sống của bóng đá thế giới với 4 kỷ lục được san bằng chỉ trong một trận đấu.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục