Trang chủ » Thể thao
Thứ hai, 07/10/2019 11:41 (GMT 7)

Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh: "Đại chiến" với Malaysia, mọi sự tính toán của HLV Park Hang-seo đều là ẩn số

Chiến lược mà HLV Park Hang-seo đưa ra trong trận đấu gặp Malaysia đang được nhiều người dự đoán. Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh cho biết, mọi sự đối với ngài Park đều là một ẩn số khó đoán và đầy bất ngờ.

Ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình trong vòng loại World Cup 2020.

Ngay lúc này, rất nhiều chuyên gia trong giới đã dự kiến về trận đấu cũng như chiến thuật mà HLV Park Hang-seo. Bởi, đội tuyển Malaysia đã có 2 lần đến làm khách tại sân Mỹ Đình và ông Park đang toàn thắng trước người Malaysia.

Lần làm khách lần này, Maylaysia sẽ nghiên cứu kỹ từng đường đi nước bước của đội tuyển Việt Nam, vậy HLV Park Hang-seo sẽ tung những cầu thủ nào, ở vị trí nào khi Mạc Hồng Quân và Xuân Trường đã mất trong danh sách.

Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh: Chiến thuật của HLV Park Hang-seo khó đoán.

Trước câu chuyện đang "nóng", cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh cho rằng: “Thực ra trong sơ đồ của HLV Park Hang-seo có Mạc Hồng Quân và Lương Xuân Trường hay không cũng không quan trọng. Như ở trận đấu với Thái Lan trên sân Thái chúng ta đã thấy rõ, cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh và Hùng Dũng chơi rất tốt, lần này, cặp đôi này sẽ làm chủ cuộc chơi và tỏa sang”.

Cũng theo cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh, trong thời gian gần đây, đội Malaysia đã chơi mạnh mẽ hơn, họ có bổ sung và đưa ra “con át chủ bài” để khắc chế lối chơi cũng như cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Nhưng, chúng ta nên tin vào tài thao lược của HLV Park Hang-seo. Ông sẽ lựa chọn đúng người, đúng thời điểm và mọi điều ông tính toán sẽ luôn luôn là ẩn số.

Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh: Cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh.

“Khó đoán được ông Park sẽ lựa chọn ai trong từng trận đấu, như  tiền đạo Nguyễn Việt Phong đã được ông Park trọng dụng, ngay cả cầu thủ này cũng đã ngỡ ngàng khi có tên trong danh sách. Chân sút người Hà Nội góp mặt ở đội tuyển Việt Nam lần này được xem là một bất ngờ của thầy Park. Biết đâu, trong trận đấu gặp Malaysia tới đây, Việt Phong sẽ được tung vào sân ngay từ phút đầu, chúng ta hãy chờ những điều bất ngờ mà thầy Park mang tới”, cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh chia sẻ.

Khi hỏi về sơ đồ mà HLV Park Hang-seo chơi trong trận đấu tới, cựu tuyển thủ Lê Hồng Minh nhận định, ngài Park sẽ chơi với sơ đồ quen thuộc 3-4-3 hoặc 3-5-2. Và Văn Hậu sẽ một biên và Trọng Hoàng một biên. Những quyết định của HLV Park Hang-seo dù có táo bạo và áp lực nhưng chính điều này sẽ giúp ông tìm ra những cầu thủ tiềm năng, nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục