Trang chủ » Thể thao
Thứ tư, 09/10/2019 14:13 (GMT 7)

HLV Tan Cheng-Hoe: "ĐTQG Malaysia sẽ trình diễn một lối đá đẹp"

HLV trưởng ĐTQG Malaysia Tan Cheng-Hoe khẳng định thi đấu trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình luôn là thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, ĐTQG Malaysia sẽ thi đấu cống hiến, và trình diễn một lối đá đẹp và cố gắng có được một kết quả tốt nhất.

Trưa nay 9/10, tại trụ sở Liên Đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Trưởng ĐTQG Malaysia Tan Cheng-hoe đã có buổi họp để trả lời những vấn đề xung quanh trận đấu với ĐTQG Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Nói về sự chuẩn bị của đội nhà cho trận đấu tối mai, HLV Tan Cheng-Hoe cho biết:" ĐTQG Malaysia vẫn đang không ngừng tập luyện, nâng cao thể lực, chiến thuật cho trận đấu tối mai".

Nhận xét về ĐTQG Việt Nam, ông Tan Cheng-Hoe khẳng định: "So với trận chung kết AFF Cup 2018, ĐTQG Việt Nam đã cải thiện rất nhiều về mọi mặt về cả thể lực, phong độ và đạt được nhiều thành công. Khi chạm trán Việt Nam, chủng tôi phải đối mặt với nhiều áp lực từ khán giả Việt Nam. Vậy nên, chúng tôi phải chuẩn bị hết mình, đầy đủ để chuẩn bị đá với Việt Nam. Mục tiêu của tôi là chơi một lối đá đẹp và có được kết quả tốt cho cả hai đội".

HLV Tan Cheng-Hoe: HLV Tan Cheng-Hoe khẳng định ĐTQG Malaysia sẽ trình diễn một lối đá đẹp ở trận đấu ngày mai với ĐTQG Việt Nam. (Ảnh Phạm Tùng)

"Trong đội hình chúng tôi đã có một số cầu thủ nhập tịch, thể trạng của họ rất tốt, chúng tôi đang chuẩn bị thêm nữa để các cầu thủ của tôi có được phong độ và kết quả tốt nhất", HLV Tan Cheng-Hoe nhận xét về các cầu thủ nhập tịch.

Nói về lý do chọn một đối thủ yếu là Sri lanka để đá tập để chuẩn bị cho trận đấu Việt Nam, HLV ĐTQG Malaysia chia sẻ: "Là một HLV, tôi luôn có những trận đấu khởi động, làm nóng. Đó là cơ hội được cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm. Tôi tin rằng đội hình của chúng tôi hiện tại có thể đá tốt với ĐTQG Việt Nam. Về trận đấu ngày mai, các cầu thủ rất tự tin nhưng chúng tôi cần cải thiện nhiều để có được kết quả tốt".

Khi được hỏi về suy nghĩ của mình về hai lần thua ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và không có được dù chỉ 1 bàn thắng, ông Tan Cheng-Hoe cho rằng ông không gặp áp lực quá nhiều :"Bóng đá không ai nói trước điều gì. Tôi luôn tự tin và lạc quan cho trận đấu ngày mai".

Đánh giá về sự vắng mặt của hai cầu thủ quan trọng của ĐTQG Việt Nam là Đình Trọng và Văn Đức, HLV Tan Cheng-Hoe cho rằng: "Tôi thấy đây không hẳn là lợi thế của chúng tôi. Malaysia vẫn phải giữ được sự tập trung và tinh thần cao nhất".

Cũng trong buổi họp báo, cầu thủ Syafiq Ahmad cho biết: "ĐTQG Malaysia  đã được thi đấu ở Mỹ Đình nên chúng tôi mong có được thêm nhiều kinh nghiệm. ĐT Việt Nam đang có được phong độ tốt nhất. Chúng tôi mong muốn có được một kết quả tốt nhất ở trận đấu ngày mai".

Tin Liên Quan
Đàm Linh- Phạm Tùng
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/hlv-tan-cheng-hoe-dtqg-malaysia-se-trinh-dien-mot-loi-da-dep-a452050.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục