the xac - Các bài viết về the xac, tin tức the xac

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề the xac. Mời các bạn đón đọc các bài viết về the xac và chia sẻ thông tin the xac trên TINMOI.VN.

Những "cây cầu vượt" trên đường đời Những "cây cầu vượt" trên đường đời Cuộc đời của mỗi con người ngắn hay dài là do chính người đó quan niệm, nhưng chắc chắn trong cuộc đời ấy, mỗi giai đoạn của cuộc sống không hề đồng tốc với nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông đội lốt quỷ nhặt rác mưu sinh Người đàn ông đội lốt quỷ nhặt rác mưu sinh Mang trên mình hàng nghìn khối u lớn nhỏ, ông Nguyễn Đình Chiểu ở xã Ngọc Tảo (Phúc Thọ, Hà Nội) đang phải gồng mình kiếm sống bằng rác, lầm lũi chịu đựng biệt danh ác miệng của người đời "người đàn ông đội lốt quỷ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung - Nhật ở thế động binh Trung - Nhật ở thế động binh Xung quanh tranh chấp chủ quyền quần đảo Senkaku/Điếu Ngư, ngoài chiêu bài “chiến tranh nhân dân”, Trung Quốc còn dọa hạn chế xuất khẩu đất hiếm và cản trở Nhật Bản giành ghế thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủy điện Sông Tranh 2: "Không thể cam kết tuyệt đối an toàn" Thủy điện Sông Tranh 2: "Không thể cam kết tuyệt đối an toàn"  Do đó, phó giáo sư, tiến sĩ Cao Đình Triều khuyến nghị đưa ra cảnh báo nguy hiểm cũng như kịch bản xấu nhất có thể xảy ra ở Sông Tranh 2

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

52 vụ động đất ở Bắc Trà My: Cứ bình thường, cứ yên tâm! 52 vụ động đất ở Bắc Trà My: Cứ bình thường, cứ yên tâm! Các đoàn chuyên gia nghiên cứu khoa học đánh giá việc động đất xảy ra liên tục tại thủy điện Sông Tranh 2 là chuyện “bình thường”, theo quy luật tự nhiên. Trong khi đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tỏ ra hoài nghi và kiến nghị cần có kết luận chính thức từ Chính phủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyên Chủ tịch Quảng Nam sợ TĐ Sông Tranh 2 Nguyên Chủ tịch Quảng Nam sợ TĐ Sông Tranh 2 Bão lụt, phá rừng, đặc biệt vấn đề thủy điện ở miền Trung cứ đến kỳ nóng bỏng là cánh cửa nhà riêng của nguyên Chủ tịch tỉnh Quảng Nam Lê Trí Tập lại rộng mở, cánh báo chí luôn hài lòng với những chia sẻ, phát biểu đầy trăn trở và trách nhiệm của ông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về xác ướp nàng công chúa 20 tuổi Sự thật về xác ướp nàng công chúa 20 tuổi Không có nàng Mai Hoa công chúa, hiệu diệu Thái Thành, mất ngày 16 tháng 3 năm Thìn nào trong lịch sử Việt Nam như người dân đồn đại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo động nguy cơ đụng độ Nhật - Trung Báo động nguy cơ đụng độ Nhật - Trung Nhật Bản thông báo sẽ huy động lực lượng cảnh sát biển nếu tàu Hải giám Trung Quốc đi vào vùng biển của quần đảo Senkaku/Điếu Ngư, báo động nguy cơ xảy ra đụng độ giữa hai nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Chợ tình"  dành cho ô sin “Chợ tình" dành cho ô sin Màn đêm lặng lẽ buông, hàng cây xà cừ đổ bóng dài dưới ánh đèn đêm vàng nhạt, hàng trăm chàng trai, cô gái từ nhiều nơi đổ về để tìm duyên cho mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lạ lùng “chợ tình osin ở Sài thành Lạ lùng “chợ tình osin ở Sài thành Màn đêm lặng lẽ buông, hàng cây xà cừ đổ bóng dài dưới ánh đèn đêm vàng nhạt, hàng trăm chàng trai, cô gái từ nhiều nơi đổ về để “tìm duyên” cho mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xác ướp đẻ con là chuyện bịp? Xác ướp đẻ con là chuyện bịp? Câu chuyện kì tích về xác ướp 600 tuổi sinh con vẫn chưa thực sự thuyết phục bởi còn nhiều lỗ hổng về thông tin

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Địa phương không toàn quyền định giá đất Địa phương không toàn quyền định giá đất Với phân tích quản lý giá đất là một lĩnh vực chuyên môn sâu, giống như ngân hàng, quy hoạch… GS. Đặng Hùng Võ, tại hội thảo mới đây của Ủy ban Kinh tế đã cho rằng không thể coi đây là một phạm vi quản lý chung có thể trao toàn bộ thẩm quyền quyết định cho UBND cấp tỉnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

LadyBalance®: Người bạn gần gũi và tin cậy của phụ nữ. LadyBalance®: Người bạn gần gũi và tin cậy của phụ nữ. Bảo vệ sức khoẻ nơi thầm kín nhất luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ nữ chúng ta, tuy nhiên, sử dụng biện pháp nào để thực hiện được điều này một cách hiệu quả lại là vấn đề rất cần suy ngẫm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trục xuất hơn 40 phu vàng Trục xuất hơn 40 phu vàng UBND xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh - Phú Yên, ngày 11-9 cho biết sau 4 ngày truy quét, hơn 40 phu vàng đã bị trục xuất khỏi địa phương, một số phu vàng khác đã bỏ trốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hợp thức hóa đất vườn, ao trong cùng thửa đất ở Hợp thức hóa đất vườn, ao trong cùng thửa đất ở * Gia đình tôi được cấp giấy chứng nhận tháng 8-2004 theo quyết định 69/1999/UBND. Trong đó, 60m2 được cấp giấy chứng nhận, 120m2 còn lại không được trong khi hai diện tích trên nằm liền kề. UBND huyện giải thích 120m2 này là đất vườn theo phân loại của hội đồng phân loại xã.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện lạ: Xác ướp… sinh con Chuyện lạ: Xác ướp… sinh con Ngày 6/9/2012, báo Trung Quốc đưa tin đứa trẻ trong bụng một xác ướp bị chôn vùi trong tuyết hơn 600 năm ở Nga đã được đưa ra một cách thuận lợi và sống sót trong 72 tiếng đồng hồ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Danh thắng Tràng An xứng đáng là di sản thế giới Danh thắng Tràng An xứng đáng là di sản thế giới Tuy nhiên, chưa có di sản nào được công nhận về nghiên cứu khảo cổ học và cũng chưa có di sản nào được đệ trình theo tiêu chí hỗn hợp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại công trường hàn gắn vết thương 11/9 Đại công trường hàn gắn vết thương 11/9 Hơn một thập kỷ sau vụ khủng bố 11/9/2001, người Mỹ vẫn đang dần hoàn thiện những công trình tại khu vực tòa tháp đôi bị đánh sập.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân bán cổ vật được hàng tỉ, tỉnh gấp rút khai quật tàu đắm  Dân bán cổ vật được hàng tỉ, tỉnh gấp rút khai quật tàu đắm   Chiều tối ngày 10/9, UBND tỉnh đã có cuộc họp khẩn với các sở, ngành của tỉnh để họp bàn giải pháp xử lý đối với con tàu chở cổ vật trên

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phải xử lý hình sự tội phạm môi trường Phải xử lý hình sự tội phạm môi trường Mặc dù, BLHS sửa đổi năm 2009 đã dành hẳn một chương quy định về trách nhiệm hình sự đối với những hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, song trên thực tế áp dụng các quy định này thời gian qua gặp khá nhiều khó khăn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bin Laden bị bắn chết vì… thò đầu ra hành lang Bin Laden bị bắn chết vì… thò đầu ra hành lang Matt Bissonnette, cựu sĩ quan lực lượng đặc nhiệm Hải quân Mỹ (SEAL) vừa tiết lộ, các thành viên Biệt đội 6 nổ súng hạ sát trùm khủng bố Osama bin Laden bởi ông ta bất ngờ thò đầu ra hành lang

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đam mê và ngập tràn tự tin nhờ Ladybalance. Đam mê và ngập tràn tự tin nhờ Ladybalance. Phụ nữ chúng ta ngày nay dành rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà đôi khi chúng ta lại quên lãng đi, hoặc chăm sóc không đúng cách, nơi thầm kín nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Côn trùng lạ tấn công người dân Huế Côn trùng lạ tấn công người dân Huế Hàng trăm hộ dân tại khu tái định cư thuộc phường Hương Sơ, TP Huế trong những ngày qua rất hoang mang và lo sợ vì bị một loại “côn trùng lạ” tấn công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp