Thêm bằng chứng khẳng định bà Camilla có khả năng bị chồng đuổi ra khỏi cung điện hoàng gia, mọi hoạt động bị "đóng băng"

Thái tử Charles được nhìn thấy lẻ bóng đi dự sự kiện một mình mà không có vợ đi bên cạnh như trước đây.

Thái tử Charles được nhìn thấy lẻ bóng đi dự sự kiện một mình mà không có vợ đi bên cạnh như trước đây.

Vào ngày 10/9, trang tin Newidea đã đăng tải thông tin khiến người hâm mộ hả hê còn hoàng gia Anh thì bị chao đảo đó chính là việc bà Camilla đã bị chồng đuổi ra khỏi cung điện hoàng gia vì Thái tử Charles "không thể chịu đựng được nữa".

Theo trang này, cặp đôi hoàng gia hiện đang tạm thời ly thân, bà Camilla đang sống tại nhà riêng của mình ở Ray Mill, Wiltshire, Vương Quốc Anh. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Camilla thường xuyên gây sóng gió trong gia đình hoàng gia, có mối quan hệ căng thẳng với 2 nàng dâu của mình. 

Nữ hoàng Anh được cho là "từ mặt" bà Camilla, không muốn nàng dâu này xuất hiện trước mặt mình nữa.

Theo trang Newidea, Thái tử Charles chỉ liên lạc với bà Camilla thông qua người thứ 3. 

Cặp đôi thỏa thuận sẽ chỉ xuất hiện với nhau tại một số sự kiện chính thức quan trọng trong thời gian ly thân. 

Thông tin này dù hiện chưa được hoàng gia Anh lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ đều hy vọng đó là sự thật bởi họ cho rằng đây là cái kết hoàn toàn xứng đáng cho kẻ thứ 3.

Người hâm mộ hả hê trước thông tin bà Camilla bị đuổi ra khỏi cung điện hoàng gia.

Mới đây, trang Express đưa tin, Thái tử Charles đi dự sự kiện một mình mà không có vợ đi cùng như trước đây khiến dư luận càng có cơ sở để khẳng định cuộc hôn nhân giữa Thái tử và bà Camilla đang có vấn đề.

Theo trang Express, vào ngày 12/9, Thái tử Charles đã đến tham dự lễ khánh thành The Sill, một trung tâm khám phá cảnh quan quốc gia mà không có sự xuất hiện của người vợ Camilla. 

Thái tử Charles đã một mình đi xem triển lãm trưng bày và chương trình giao lưu tại sự kiện này.

Thái tử Charles mặc bộ vest màu xám, gương mặt vẫn rạng rỡ, tích cực tham gia các hoạt động trong sự kiện. 

Thái tử Charles tỏ ra thân thiện, gặp gỡ những người tham dự, đặc biệt là các em học sinh có mặt tại trung tâm này. Thái tử Charles sau đó đã đến thăm hội chợ nông sản nổi tiếng ở Hexham.

Thái tử Charles khánh thành trung tâm The Sill.

Thái tửu Charles xuất hiện một mình, vui vẻ và thân thiện với những người tham gia sự kiện.

Theo Express, vào ngày 13/9, Thái tử Charles sẽ tiếp tục lịch trình bận rộn của mình trong chuyến thăm miền đông bắc của Vương quốc Anh và sẽ không có sự góp mặt của bà Camilla. 

Trang Express cho hay, theo nhật ký hoạt động của gia đình hoàng gia, Nữ công tước xứ Cornwall sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện nào trong thời gian này.

Nhiều người cho rằng, đây là một minh chứng cho thấy bà Camilla đang tạm thời bị hoàng gia "đóng băng" mọi hoạt động sau khi bà và Thái tử Chales đang tạm thời ly thân vì những gì mà bà Camilla gây ra.

Nguồn: Express

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục