Trang chủ » Video
Thứ sáu, 03/04/2015 16:41 (GMT 7)

Thêm "cháu ông chú ở Viettel" tiếp tục sa lưới

Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Trương Trí Phú Cường (SN 1995, thường trú tại TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi lừa đảo

Sáng ngày 3/4, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Trương Trí Phú Cường (SN 1995, thường trú tại TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo điều tra ban đầu, Trương Trí Phú Cường (đang là sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre ) đã lập lên website www.bug.card.com rồi đăng tải trên facebook nội dung dụ dỗ mọi người nạp thẻ cào điện thoại của các nhà mạng gồm: Viettel, Mobifone và Vinaphone vào cùng trang web trên để được hưởng khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng là được nhận 5 lần giá trị thẻ nạp (sau đó, tăng lên 10 lần)”.

Tưởng thật, nhiều người mua thẻ cào các nhà mạng nêu trên rồi vào cổng thanh toán Gamebank và Ngân lượng thông qua trang web www.bug.card.com.

Tính từ lúc lập web cho đến ngày 17/01/2015, Cường đã lừa được số lượng thẻ cào lên đến 2913 chiếc, với tổng giá trị là 129 triệu đồng, trừ hết các phí dịch vụ Cường còn được hưởng số tiền 108 triệu đồng.

Hiện cơ quan điều tra đã xác định được một số người dân là nạn nhân của Cường. Trong thời gian tới sẽ tích cực điều tra làm rõ hành vi lừa đảo của đối tượng này.

 

Đức Hòa/ANTV

Đức Hòa (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục