Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 22/03/2019 10:25 (GMT 7)

Thêm nhân vật bí ẩn trong vụ bê bối tình dục của Seungri

Nhân vật mới "bí ẩn" này là giám đốc của một trường Đại học người Thái Lan.

Khi mà vụ bê bối tình dục của Seungri vẫn chưa đi đến hồi kết thì mới đây truyền thông Thái Lan đã bất ngờ đưa tin một CEO của nước này bị nghi ngờ chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp phụ nữ.

Theo đó, danh tính của vị CEO này là Chavanos Rattakul - từng là khách VIP của Burning Sun do Seungri sở hữu.

Trước đó, tờ Dispatch đã đưa tin về cô K- một nạn nhân của Burning Sun đã từng bị chuốc thuốc mê và bị cưỡng hiếp.

Thêm nhân vật bí ẩn trong vụ bê bối tình dục của Seungri 1SEO Chavanos Rattakul bị tố cáo cưỡng hiếp phụ nữ tại quán bar nơi Seungri làm chủ. Ảnh: Twitter

Theo chia sẻ của cô K, vào 15/12, khi cô K cùng một số người bạn tới club chơi.

Sau đó nhóm bạn này được người đàn ông có  quốc tịch Thái Lan mời 1 ly rượu whisky. Sau khi uống ly rượu, K hoàn toàn mất nhận thức.

Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, K phát hiện mình đang năm trên giường ở khách sạn và bên cạnh là người đàn ông Thái Lan đã mời cô rượu trước đó.

K cũng cho biết thêm với tửu lượng của mình thì không thể say khi mới uống một ly rượu được nên cô nghi ngờ mình bị chuốc thuốc mê. Thậm chí cô còn khẳng định người đàn ông này đã cố gắng cưỡng bức cô nhưng cô không được.

Thậm chí người đàn ông này còn yêu cầu cô chụp chung một tấm ảnh trước khi cô rời đi. 
Người đàn ông mà giới truyền thông Thái Lan buộc tội là Chavanos Rattakul - CEO của một tập đoàn danh tiếng của Thái Lan.

Người đàn ông này cũng đang giữ chức giám đốc của trường quốc tế danh tiếng St Andrews International School tại Bangkok.

Khi bị cáo buộc cưỡng hiếp, Chavanos khẳng định mình không giở trò bỉ ổi đó, theo anh ta, chính cô gái kia đã tình nguyện cùng mình trở về khách sạn.

Chưa rõ thực hư như thế nào song những lùm xùm xoay quanh vụ bê bối tình dục của Seungri đến nay vẫn chưa có hồi kết khi ngày càng nhiều nhân vật có liên quan tiếp tục lộ diện.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/them-nhan-vat-bi-an-trong-vu-be-boi-tinh-duc-cua-seungri-011513821.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục