Thêm vụ gái trẻ liều lĩnh đột nhập chung cư giữa Hà Nội cuỗm laptop

Gái trẻ thản nhiên đột nhập chung cư cao cấp, mở cửa từng phòng trộm cắp Gái trẻ thản nhiên đột nhập chung cư cao cấp, mở cửa từng phòng trộm cắp

Thêm vụ gái trẻ liều lĩnh đột nhập chung cư giữa Hà Nội cuỗm laptop 1

Đến nhà người yêu chơi tiện tay lấy trộm máy tính Mở hiệu sửa chữa điện tử để... đi ăn trộm máy tính Bắt 3 đối tượng trộm máy tính xách tay

Gái trẻ thản nhiên đột nhập chung cư cao cấp, mở cửa từng phòng trộm cắp Gái trẻ thản nhiên đột nhập chung cư cao cấp, mở cửa từng phòng trộm cắp

Sau khi Dân Việt đăng tải thông tin vụ việc một cô gái trẻ đột nhập chung cư Sky City (88, Láng Hạ), Phạm Thị Bích Thủy, cư dân ở nhà chung cư 29T1 (đường Hoàng Đạo Thúy) cho biết, nhà chị cũng bị một cô gái có hình dáng khá giống với đối tượng đã gây ra vụ trộm laptop ở Sky City.

Như Dân Việt đã thông tin, Công an phường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) đang điều tra vụ việc, ngày 21.9, một cô gái trẻ mặc quần áo đầu tóc khá gọn gàng đã lẻn vào chung cư cao cấp Sky City và thừa lúc chủ nhà sơ hở "đột nhập" vào căn hộ trộm một chiếc laptop đắt tiền rồi tẩu thoát. Cán bộ điều tra cho biết, cô gái này thực hiện hành vi trộm cắp chỉ trong khoảng 30 giây.

Sau khi Dân Việt đang tải thông tin trên, chị Phạm Thị Bích Thủy (SN 1975, ở Phòng 707 tòa nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Thanh Xuân) cho biết, gia đình chị cũng bị kẻ gian trộm một chiếc laptop vào ngày 28.9. Điều đáng chú ý, nghi phạm gây ra vụ trộm là một cô gái có hình dáng khá giống với đối tượng đã gây ra vụ trộm ở Sky City.

Thêm vụ gái trẻ liều lĩnh đột nhập chung cư giữa Hà Nội cuỗm laptop 5

Cô gái bị chị Thủy cho rằng đã đột nhập vào nhà chị trộm cắp.

Theo thông tin từ chị Bích Thủy cung cấp: Vào hồi 18 giờ ngày 28.9.2014, chị Thủy phát hiện gia đình bị mất một chiếc máy tính xách tay, hiệu Sony Vaio màu hồng khi để ở phòng ngủ.

“Sau khi phát hiện chiếc laptop bị mất, tôi có xuống phòng thường trực nhà xem lại camera và phát hiện ra một đối tượng là cô gái khoảng 20-25 tuổi, người gầy dáng cao, mặc áo phông màu vàng, quần sooc ngắn, tóc búi củ hành đã lẻn vào nhà tôi và lấy trộm chiếc máy tính của tôi. Thời điểm người phụ nữ đột nhập, tôi và con gái 6 tuổi đang ngồi trong một phòng khác, cửa ra vào chỉ đóng hờ chứ không khóa”, chị Thủy cho biết.

Trộm xe máy bị bắt quả tang vì cố tham lấy thêm Laptop Nên đọc Cũng theo chị Bích Thủy, qua camera bảo vệ tòa nhà, chị Thủy có thấy cô gái trộm laptop có nói chuyện với một bảo vệ của khu văn phòng bên dưới tòa nhà. Sau đó, chị Thủy có hỏi thì được người bảo vệ cho biết trong cuộc trao đổi kể trên, cô gái này tự giới thiệu tên là Linh và số điện thoại là 01657722…

Chị Bích Thủy tiết lộ thêm, chị nhận được thêm thông tin từ anh M.T (một anh bạn học cùng lớp cao học với chị Thủy) cung cấp, qua camera của tòa nhà anh M.T nhận ra cô gái tình nghi trộm laptop của chị Bích Thủy tên Linh (có số điện thoại là 01657722…, giống số anh bảo vệ kể trên cung cấp) trước đây anh M.T đã có lần gặp, khi đó cô ta đang là tiếp viên của một quán Karaoke trên phố Láng Hạ.

Trao đổi với PV Dân Việt, anh T. cũng xác nhận, cô gái bị tình nghi gây ra vụ trộm máy tính tại tòa nhà Sky view (88 Láng Hạ) hôm 21.9 có nhiều đặc điểm ngoại hình khá giống với đối tượng đã trộm cắp máy tính của chị Bích Thủy ở chung cư Hoàng Đạo Thúy.

"Tôi cho rằng cô gái này là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, và có khả năng sẽ tiếp tục hoành hành tại các chung cư lớn ở Hà Nội. Vì những lý do trên, tôi mong Cơ quan công an sẽ vào cuộc điều tra, tìm lại tài sản cho tôi (trong máy tính có rất nhiều dữ liệu quan trọng), và trả lại sự bình yên cho các khu chung cư", chị Bích Thủy cho biết.

Trao đổi với PV Dân Việt, chỉ huy Công an phường Trung Hòa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Phạm Thị Bích Thủy và đang tích cực phối hợp với Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa) để điều tra làm rõ vụ trộm.

Theo Dân Việt

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục