Theo bà ra bờ ao, ba chị em chết đuối thương tâm

Thấy bà ra ao cá gần nhà để chặt chuối, ba cháu nhỏ đang chơi ở sân đã đi theo và không may ngã xuống ao, chết đuối thương tâm.

Thấy bà ra ao cá gần nhà để chặt chuối, ba cháu nhỏ đang chơi ở sân đã đi theo và không may ngã xuống ao, chết đuối thương tâm. 

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 17h chiều 7/7, tại địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). 

Nạn nhân được xác định là: Hồ Thị Lài (7 tuổi), Hồ Thị Linh (4 tuổi) và Hồ Thị Hằng Hải (4 tuổi). Trong đó, Lài và Linh là chị em ruột, còn Hằng là em họ của chị em Lài. 

Theo bà ra bờ ao, ba chị em chết đuối thương tâm 1

Theo bà ra bờ ao, ba chị em chết đuối thương tâm. Ảnh minh họa: VOV

Trao đổi trên Tiền phong tối 7/7, ông  Lê Xuân Hà, Trưởng Công an xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) xác nhận thông tin. 

Đưa tin về vụ việc, trên Tuổi trẻ dẫn lời kể của gia đình nạn nhân, vào thời gian trên, bà Hồ Thị Nhớ ở xóm 2, xã Quỳnh Hoa tranh thủ ra bờ ao của gia đình để chặt cây chuối để mang về nhà làm thức ăn cho đàn vật nuôi. 

Trong lúc ra bờ ao, 3 cháu là Hồ Thị Lài (7 tuổi), Hồ Thị Lĩnh (4 tuổi) và Hồ Thị Hằng Hải (4 tuổi) cũng đi theo bà ra bờ ao. Đến khi bà Nhớ chặt xong cây chuối thì nhìn xung quanh không thấy 3 cháu ở đâu và đi tìm. 

Tìm được một lúc thì bà phát hiện trên bờ ao có 3 đôi dép nhưng không thấy người đâu. Ngay lập tức, bà lội xuống ao để tìm thì phát hiện 3 cháu bị nước sâu nhấn chìm. 

Khi sự việc được phát hiện, người dân xung quanh chạy đến đưa từng cháu lên bờ để cứu chữa, tuy nhiên, do phát hiện muộn cả 3 cháu đã tử vong. 

H.M tổng hợp

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục