Theo dõi con ngủ trưa qua camera, người mẹ tá hỏa với cảnh tượng quá nhạy cảm

Một phụ huynh người Hải Phòng đã phải vội vàng nhắn tin cho cô giáo mầm non và nhà trường sau khi tình cờ thấy được cảnh tượng quá nhạy cảm của hai bé trong giờ ngủ trưa.

Mới đây, những bậc phụ huynh đang xôn xao với một câu chuyện được người mẹ phản ánh trên mạng xã hội. Cụ thể, trong một lần tình cờ mở camera để theo dõi con ngủ trưa tại trường mầm non, chị tình cờ phát hiện được một bé trai đang có hành động rất nhạy cảm với 1 bé gái.

Phụ huynh này quá hoảng hốt và chia sẻ lên MXH: Đẻ con, nuôi con, dạy con đã là một vấn đề lớn. Đau xót hơn khi thấy con mình bị thế này. Trách nhiệm các thầy, cô giáo trường ở đâu? Các thầy cô ở đâu khi để học sinh bị tình cảnh này. Khi gia đình liên lạc và cần một câu trả lời thì bị cô gọi là hiệu trưởng trả lời một cách thờ ơ, vô trách nhiệm".

>>> Xem thêm: Những thửa 'ruộng ghế' kỳ lạ của lão nông U70 khiến ai nấy đều nể phục

Theo dõi con ngủ trưa qua camera, người mẹ tá hỏa với cảnh tượng quá nhạy cảm  1Hình ảnh đầy nhạy cảm được người phụ huynh phát hiện trong lớp học mầm non của con trai. Ảnh: Internet

Chị cho biết đứa bé thực hiện những hình ảnh này không phải con mình nhưng cũng rất lo ngại. Sau đó, phụ huynh này sau đó nhắn tin phản ánh với nhà trường nhưng không nhận được thái độ phản hồi tích cực: "Đăng bài này lên mong mọi người chia sẻ để cảnh giác khi con mình đi học. Thời buổi bây giờ vẫn còn cho bé gái và bé trai ngủ chung. Lúc các cháu ngủ thì không có cô giáo trông nom.

Mỗi tháng mất 1,2 triệu đồng tại trường mầm non trong đó bao gồm cả tiền trực trưa bù lương của các cô. Khi cháu bị như vậy, chính cô hiệu trưởng còn gọi điện mắng người đã nhắn thông báo. Liệu môi trường như vậy có xứng đáng để các bạn gửi gắm con mình nữa không?".

Theo dõi con ngủ trưa qua camera, người mẹ tá hỏa với cảnh tượng quá nhạy cảm  2Đoạn trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên nhà trường. Ảnh: FBNV

Theo dõi con ngủ trưa qua camera, người mẹ tá hỏa với cảnh tượng quá nhạy cảm  3

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, các cô giáo đều đang ra ngoài ăn trưa, không có ai trong lớp trông nom các bé.

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra những luồng tranh cãi gay gắt. Hầu hết các phụ huynh đều cho rằng trường mầm non này sắp xếp chỗ ngủ trưa cho trẻ nhỏ chưa thỏa đáng, không thể để bé trai và bé gái ngủ chung như vậy.

>>> Xem thêm: '8-3+3= ?': Học sinh ghi kết quả 8, giáo viên gạch bỏ phê 'con chưa hiểu bài'

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng nhắc nhở đến thực trạng nhiều phụ huynh ngày nay vô tư thể hiện tình cảm trước mắt con, dẫn đến việc con tò mò và làm theo.

Được biết, đây là trường mầm non L.X ở Kiến Thụy, Hải Phòng. Hiện đã có những phóng viên liên hệ với nhà trường nhưng vẫn chưa nhận được lời hồi đáp.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/theo-doi-con-ngu-trua-qua-camera-nguoi-me-ta-hoa-voi-canh-tuong-qua-nhay-cam-011550600.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục