Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ ba, 23/09/2014 08:58 (GMT 7)

Thi hành án tử hình kẻ giết cô giáo cũ cướp tài sản

Thấy cô giáo chủ nhiệm lớp 9 ở nhà một mình, 2 gã trai lao đến bịt miệng và dùng dao đâm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân nằm bất động.

Thấy cô giáo chủ nhiệm lớp 9 ở nhà một mình, 2 gã trai lao đến bịt miệng và dùng dao đâm nhiều nhát cho đến khi nạn nhân nằm bất động.

Hội đồng thi hành án tử hình tỉnh Khánh Hòa vừa thi hành xong bản án tử hình đối với Nguyễn Đức Dũng (23 tuổi, ở xã Diên Phú, huyện Diên Khánh) về tội Giết người và Cướp tài sản.

Dũng và đồng phạm Trần Văn Tân (22 tuổi, bị phạt chung thân về hai tội trên) là người đã sát hại cô giáo chủ nhiệm cũ để cướp tài sản.

Theo hồ sơ, do thua độ bóng đá, Tân và Dũng bàn nhau đi cướp tài sản của cô giáo chủ nhiệm cũ năm lớp 9. Biết cô Nguyễn Thị Tố Nga thường ở nhà một mình và có nhiều tài sản, trưa 22/6/2010, Tân và Dũng mua hai con dao, chờ đến chiều tối thì leo rào vào nhà cô Nga để gây án nhưng bất thành.

Thi hành án tử hình kẻ giết cô giáo cũ cướp tài sản 5

Kẻ giết cô giaó để cướp tiền và vàng

Tối hôm sau cả hai tiếp tục đến nhà cô Nga, leo rào vào nấp. Khi cô Nga đi ra nhà kho rồi vô nhà lại, Tân lao ra ôm cổ vật xuống, Dũng nhào tới ôm giữ hai chân rồi lấy dao đâm hai nhát vào chân và một nhát vào mông cô giáo.

Cô Nga, kêu la, Tân lấy tay bịt miệng, Dũng nhoài người lên đâm vào vùng cổ cô. Lưỡi dao gãy, Dũng lấy tiếp dao của Tân đâm nhiều nhát vào vùng cổ cô giáo cho đến khi nạn nhân nằm bất động. Sau đó Tân, Dũng lục lấy vàng, điện thoại, xe đạp rồi bỏ trốn…

Ngoài thi hành án với Nguyễn Đức Dũng, Hội đồng thi hành án tử hình tỉnh Khánh Hòa cũng đã thi hành xong bản án tử hình đối với tử tội Huỳnh Bá Nhẫn (28 tuổi, ở Ninh Hòa, Khánh Hòa) về hai tội Giết người và Hiếp dâm trẻ em.

Theo PL. TPHCM

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục