Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ tư, 19/03/2014 12:01 (GMT 7)

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy

Giọng ca của The Voice mùa đầu tiên đã bị cảnh sát bắt do sử dụng ma túy.

Giọng ca của The Voice mùa đầu tiên đã bị cảnh sát bắt do sử dụng ma túy.

Chiều tối ngày 18/03, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về nam ca sỹ Lý Đại Mặc bị bắt do sử dụng ma túy. Trước đó còn khá nhiều luồng thông tin chưa chính thống về việc này, nhưng đến tối cùng ngày, phía cảnh sát đã khẳng định thông tin này hoàn toàn chính xác.

Thông tin trên đã khiến rất nhiều người hâm mộ của giọng ca "Ngày tận thế không cô đơn" sốc nặng.

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy 6

Lý Đại Mặc đã bị bắt tối 18/03.

Khoảng 8 giờ 46 phút tối 18/03, nam ca sỹ Lý Đại Mặc đã bị đưa về đồn cảnh sát khu Triều Dương của thành phố Bắc Kinh. Rất đông phóng viên và người hâm mộ đã bám theo để chờ thông tin. Được biết, nam ca sỹ sẽ bị giam giữ trong vòng ít nhất 15 ngày nữa.

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy 7

Trước đó, anh có đời sống tình cảm khá phức tạp. Anh cũng tự cho biết mình là người đồng tính khi đăng ảnh nhạy cảm với bạn trai trên mạng.

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy 8

Lý Đại Mặc là nam ca sỹ triển vọng và tài năng của Trung Quốc.

Việc Lý Đại Mặc bị bắt do hút ma túy là một đòn mạnh giáng xuống đầu người hâm mộ. Trước đó rất nhiều người không dám tin đó là sự thật.

Khi phóng viên tới hãng đĩa cũng là công ty đại diện của anh, chính CEO công ty đã trả lời: "Hiện tại, công ty rất mong Lý Đại Mặc sẽ phối hợp tốt với phía công an. Công ty hi vọng anh sẽ sớm quay trở về. Chúng tôi sẽ không bỏ mặc anh ấy."

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy 9

Lý Đại Mặc trong The Voice mùa đầu.

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy 10

Thí sinh The Voice bị bắt do hít ma túy

Lý Đại Mặc được học thanh nhạc từ nhỏ và sớm đi theo con đường âm nhạc. Anh bắt đầu nổi tiếng và nhận được nhiềuquan tâm đặc biệt sau khi tham dự "The Voice" phiên bản Trung mùa đầu.

Tuy không giành quán quân nhưng nam ca sỹ sinh năm 1988 vào vòng trong khá sâu và để lại nhiều ấn tượng với chất giọng trầm ấm rất có nội lực. Sau đó, Lý Đại Mặc tiếp tục tham dự chương trình "My song" và bắt đầu nổi tiếng.

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục