Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ hai, 24/09/2012 10:09 (GMT 7)

Thí sinh The Voice hát live quá dở

Đa phần ý kiến của khán giả cho rằng, các thí sinh The Voice đã bộc lộ khả năng hát live không tốt trong đêm chung kết đầu tiên.

Đa phần ý kiến của khán giả cho rằng, các thí sinh The Voice đã bộc lộ khả năng hát live không tốt trong đêm chung kết đầu tiên.

<>Vỡ mộng với Bảo Anh

Nỗi thất vọng lớn nhất có lẽ thuộc về thí sinh mà trước đó các HLV tung hô là "Taylor Swift Việt Nam" - <>Bảo Anh.

Với những hiệu ứng đã có được trong vòng thi Giấu mặt, Bảo Anh hiện là một trong những thí sinh có lượng fan đông đảo nhất. Ngay khi MC Phan Anh đọc tên, "con Át chủ bài đội Trần Lập" đã nhận được sự cổ vũ rất lớn từ phía khán giả.

Thí sinh The Voice hát live quá dở 1

Nàng Taylor Swift của Việt Nam đã không có được phần trình diễn tốt trong đêm diễn tối qua

Tuy nhiên, lần này may mắn không mỉm cười với Bảo Anh. Cũng chọn một ca khúc tiếng Anh như vòng Giấu mặt nhưng lần này Everytime của Britney Spears có vẻ vượt quá sức với cô. Xem Bảo Anh hát Everytime mà người ta có cảm giác ca sỹ trẻ này đang... "đánh vật" với ca khúc.

Không biết nói gì hơn, HLV Đàm Vĩnh Hưng đành dành những lời khen có cánh cho vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy của Bảo Anh. Còn về giọng hát, vị HLV này cũng chỉ nhận xét qua loa rằng, có lẽ do hơi xúc động nên Bảo Anh chưa thực sự ngọt.

HLV Trần Lập thì chống chế, không nên coi Bảo Anh là át chủ bài hay Taylor Swift mà chính sự đơn giản, trong sáng mới tạo nên Bảo Anh còn kỹ thuật thì có thể học lâu dài.

May mắn vượt qua Ksor Đức bởi lợi thế biết hát tiếng Anh, Huỳnh Anh Tuấn lại trở thành nỗi thất vọng trong đêm đầu tiên của vòng liveshow. 

Sau phần trình diễn ca khúc Chơi vơi tôi ru tôi, HLV Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự băn khoăn không biết có phải thí sinh này bị viêm họng hay không mà có một số đoạn anh nghe thấy không được tốt.

Còn HLV Trần Lập - lại một lần nữa bênh vực một cách rất yếu ớt rằng: "Anh đánh giá cao Huỳnh Anh Tuấn ở sự liều lĩnh, luôn thể hiện hết khả năng của mình". Tuy nhiên, khả năng của Huỳnh Anh Tuấn mới thể hiện trước đó như thế nào thì vị HLV nay lại quên không nhắc tới.

Chọn ca khúc Còn em với nồng nàn, thí sinh có phong cách tomboy Ngân Bình bỗng nhiên lột xác trở thành một bông hoa đồng nội xinh đẹp, dịu dàng.

Tuy vậy, sự lột xác của Ngân Bình mới chỉ ở vẻ bề ngoài còn về giọng hát, phần trình diễn của Ngân Bình trong đêm qua lại là sự thụt lùi so với hai đêm thi trước đó.

HLV trực tiếp của Ngân Bình - ca sĩ Thu Minh đã phải thừa nhận rằng, cô không thích sự an toàn trong cách xử lý ca khúc của học trò.

<>Những đốm sáng nhỏ nhoi

Bên cạnh những phần trình diễn gây thất vọng của Bảo Anh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Bình... thì cũng có một số thí sinh thể hiện tương đối tốt trong đêm thi vừa qua. Tuy nhiên, sự trình diễn của họ cũng chưa thực sự tròn trịa mà vẫn mắc phải một số lỗi cơ bản.

Thí sinh The Voice hát live quá dở 2

Mải diễn, Trúc Nhân quên mất một vài câu phiêu

Trúc Nhân gây ấn tượng tốt với ca khúc Chain of fool. Anh hát mà như... chơi, thoải mái và có chút gì đó rất "nhắng". Tuy vậy, ca sĩ Thu Minh đã phải nhắc nhở Trúc Nhân khi quên đi một vài câu phiêu trong phần trình diễn của mình.

Trong khi đó, Phương Linh cũng hoàn thành khá tốt ca khúc Ngày mưa rơi. Cô hát những đoạn cao độ rất tròn và có những chỗ phiêu rất độc. Tuy nhiên, Phương Linh lại mắc lỗi khá lớn khi có một số chỗ hát không rõ lời.

Thí sinh The Voice hát live quá dở 3

Phương Linh mắc lỗi hát không rõ lời

Ngay như Hương Tràm, dù là thí sinh được đánh giá có phần trình diễn xuất sắc nhất đêm thi vừa qua nhưng cô cũng không thể hiện trọn vẹn được ca khúc Anh.

Hương Tràm mới chỉ khoe được chất giọng cao, đẹp, đầy kỹ thuật nhưng chưa thể hiện được sự day dứt, khắc khoải, đầy tâm trạng của người con gái trong ca khúc này.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Hương Tràm hát ca khúc Anh. Cô đã thể hiện nó khá nhiều lần và cũng đã từng thu âm đẩy lên mạng.

Tuy vậy, cũng khó có thể trách được Hương Tràm bởi lẽ đúng như Hồ Ngọc Hà nói, Hương Tràm còn quá trẻ. Mới 17 tuổi, cô chưa đủ trải nghiệm để vượt qua thử thách mà ca khúc Anh đặt ra.

Nguồn: 24h.com.vn
Cùng chuyên mục