"Thí sinh vòng eo 56" khiến Trấn Thành bật khóc

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án của thí sinh Huyền Trang, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh cảm thấy đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình.

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án của thí sinh Huyền Trang, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh cảm thấy đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. 

Gần đi đến những tập phát sóng cuối cùng của chương trình Người đẹp nhân ái, khán giả đang mong chờ những sự đột phá trong quá trình thực hiện dự án của các thí sinh.

'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 1
Các thí sinh trong tập 7 của chương trình Người đẹp nhân ái.

Ở tập 7, dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” của người đẹp Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động ngay từ những phút đầu tiên. Hơn thế nữa, cả bốn vị bình luận viên đều rơi nước mắt nhưng những giọt nước mắt ấy lại mang những ý nghĩa khác nhau.

'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 2
Trong dự án Người đẹp nhân ái của mình, Huyền Trang đã khiến hội đồng bình luận bật khóc.

Khi bốc thăm được dự án của mình, Huyền Trang tưởng chừng như đây là một công việc dễ dàng, không phải gặp nhiều khó khăn như các thí sinh khác. Thế nhưng, khi đến viện dưỡng lão Viện dưỡng lão nghệ tại phường 3, Quận 8 - TPHCM, Huyền Trang được gặp gỡ và trò chuyện những nghệ sĩ ở đây, thấu hiểu được hoàn cảnh đầy khó khăn. Người đẹp nhận ra dự án mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những con người đã bước sáng tuổi bóng xế chiều là một chuyện không hề đơn giản như cô tưởng.

'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 3
 
'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 4
 
'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 5
Huyền Trang có mặt tại viện dưỡng lão nghệ sĩ.

 

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh cảm thấy đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Tuy sự nghiệp đã kết thúc, họ vẫn luôn hoài niệm những giây phút đứng lên sân khấu, ở thời đỉnh cao và được cống hiến hết sức mình cho khán giả. Trấn Thành cho biết anh sẽ đến thăm hỏi và tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các nghệ sĩ một lần nữa được đứng lên sân khấu, quay trở lại thời gian được đắm chìm trong những tiếng hò reo của khán giả.

'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 6
Trấn Thành vô cùng xúc động trước phần thể hiện của Huyền Trang,

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình. Và dự án được thực hiện, những người nghệ sĩ nơi đây như được thổi một làn gió mát. Họ cảm thấy ấm lòng vì vẫn được xã hội quan tâm và yêu thương.

Trên sân khấu cùng ban bình luận, Huyền Trang cũng không giấu nổi cảm xúc của mình khi chia sẻ lại những kỉ niệm của mình trong quá trình triển khai dự án. Cô bật khóc nhắc lại lời dặn dò của người nghệ sĩ nơi đây: “Con cố gắng thi cho tốt, phải đậu nha con. Nhớ quay lại thăm bà. Bà sẽ nhớ con nhiều lắm”. Huyền Trang cho biết tuy chỉ có hai ngày gặp gỡ, làm quen nhưng cô cảm nhận những tình cảm rất chân thành như những người bà dành cho đứa cháu của mình. 

Cùng với Trần Huyền Trang, các hành trình nhân ái trong tập 7 cũng sẽ đưa khán giả và ban bình luận đến những cảm xúc khác nhau như: “Công trình thắp sáng đường quê, thiết chế nhà văn hóa” của thí sinh Đỗ Mỹ Linh, “Nước sạch trường em” do Phan Thu Phương thực hiện, thí sinh Sái Thị Hương Ly với dự án “Không gian xanh”. Và cuối cùng là Vũ Thị Vân Anh thực hiện nhiệm vụ “Lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi tại trường mầm non” tại Huyện Côn Đào. Vân Anh sẽ khiến ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với khả năng tư duy và những ý kiến sáng tạo của mình.

'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 7
Thí sinh Đỗ Mỹ Linh.
'Thí sinh vòng eo 56' khiến Trấn Thành bật khóc 8
Thí sinh Sái Thị Hương Ly.

 Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Người đẹp nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ảnh: BTC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục