Thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước

(Tinmoi.vn) Một nhóm thanh niên đi giăng lưới thì hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Thi thể người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước 1

Lần manh mối vụ xác chết bọc trong chăn ở khu đất hoang Xác chết lõa thể, đang phân hủy nổi trên mặt hồ Phát hiện hai xác chết nam không đầu giữa phố

(Tinmoi.vn) Một nhóm thanh niên đi giăng lưới thì hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước.


Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10 giờ sáng 24-2, trên rạch Ông Tám, thuộc tổ 7, ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Tin ban đầu, thời điểm trên một nhóm thanh niên đi giăng lưới tại rạch Ông Tám, hốt hoảng khi phát hiện xác một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Thi thể người đàn ông nổi sát bờ - Ảnh: CAO

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, do xác nạn nhân nằm giữa rừng dừa nước nên công an huyện Nhà Bè phải đi xuồng vào hiện trường để khám nghiệm.

Theo quan sát, thi thể người đàn ông (khoảng 35 tuổi) mặc áo thun, quần jean xanh, không có giấy tờ tùy thân và đang trong giai đoạn trương sình. Trên người nạn nhân, công an tìm thấy một điện thoại di động và một chùm chìa khóa treo ở thắt lưng.

Sau khi hoàn tất các thủ thục điều tra ban đầu, đến gần 13h cùng ngày, thi thể nạn nhân được về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Danh tính và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được làm rõ.

PV

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục