thi thể người đàn ông - Các bài viết về thi thể người đàn ông, tin tức thi thể người đàn ông

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thi thể người đàn ông. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thi thể người đàn ông và chia sẻ thông tin thi thể người đàn ông trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thi thể người đàn ông

Hy hữu: Phát hiện thi thể người đàn ông trên đường băng sau khi máy bay cất cánh Hy hữu: Phát hiện thi thể người đàn ông trên đường băng sau khi máy bay cất cánh Mới đây, thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy trên đường băng tại sân bay Sheremetyevo sau khi máy bay chở khách Boeing 737 cất cánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thi thể người đàn ông

Thi thể người đàn ông buộc chặt vào tảng đá trôi trên sông Hương Thi thể người đàn ông buộc chặt vào tảng đá trôi trên sông Hương Tảng đá nặng chừng 5kg được buộc chặt vào thi thể của người đàn ông chừng 40 tuổi được phát hiện trôi trên sông Hương ở Thừa Thiên Huế.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn trong tình trạng phân hủy Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông không nguyên vẹn trong tình trạng phân hủy Phát hiện thấy có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một khu đồi, những người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện xác của một người đàn ông không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy.  Phát hiện thấy có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một khu đồi, những người dân tiến hành tìm kiếm thì phát hiện xác của một người đàn ông không nguyên vẹn đang trong quá trình phân hủy. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cần thủ vứt cần câu bỏ chạy khi thấy thi thể nam giới nổi trên sông Sài Gòn Cần thủ vứt cần câu bỏ chạy khi thấy thi thể nam giới nổi trên sông Sài Gòn Đang câu cá, cần thủ phát hiện thi thể nam giới nổi lềnh bềnh trên con sông Sài Gòn, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM nên vứt cần câu bỏ chạy, hô hoán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể người đàn ông đi mò trai ở Hồ Tây Tìm thấy thi thể người đàn ông đi mò trai ở Hồ Tây Một đôi vợ chồng cùng đi ra Hồ Tây (Hà Nội) mò trai từ sáng sớm, vài tiếng sau, khi người vợ đi lên bờ mua thuốc lá cho chồng quay lại thì không thấy chồng đâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trốn khỏi bệnh viện, 3 ngày sau thi thể được phát hiện dưới cống nước Trốn khỏi bệnh viện, 3 ngày sau thi thể được phát hiện dưới cống nước Khi đang điều trị bệnh tại một bệnh viện trên địa bàn, người đàn ông 53 tuổi ở Thanh Hóa đã bỏ trốn mất tích. 3 ngày sau, người đi đánh cá đã phát hiện thi thể người đàn ông này nổi dưới cống nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Hóa: Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bụi cỏ Thanh Hóa: Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong bụi cỏ Thấy mùi hôi thối nồng nặc, người dân lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong bụi cỏ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tá hóa phát hiện thi thể người treo trên cây me cạnh căn nhà hoang Tá hóa phát hiện thi thể người treo trên cây me cạnh căn nhà hoang Ngửi thấy mùi hôi thối phát ra từ căn nhà hoang, người dân vào kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện xác người đàn ông treo trên cây me.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông ngoại quốc rơi từ khách sạn xuống đất tử vong ở Sài Gòn Người đàn ông ngoại quốc rơi từ khách sạn xuống đất tử vong ở Sài Gòn Nghe tiếng động mạnh, nhiều người dân cạnh khách sạn trên đường Phạm Ngũ Lão đến kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông ở Sài Gòn tử vong trong đám cháy căn nhà 3 tầng Người đàn ông ở Sài Gòn tử vong trong đám cháy căn nhà 3 tầng Sau khi dập tắt ngọn lửa, lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện thi thể người đàn ông bên trong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trên đồi chè Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trên đồi chè Trong lúc đi chăn  bò, một số người dân Nghệ An bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông trên đồi chè

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thi thể người đàn ông miệng nhét giẻ trong căn nhà hoang Phát hiện thi thể người đàn ông miệng nhét giẻ trong căn nhà hoang Nhân chứng cho biết, thời điểm phát hiện trong miệng nạn nhân có nhét một miếng giẻ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thả lưới đánh cá, phát hiện xác người đàn ông trong đám lục bình Thả lưới đánh cá, phát hiện xác người đàn ông trong đám lục bình Đang đánh cá trên sông, một ngư dân đã vô tình phát hiện thấy thi thể một người đàn ông mắc trong đám lục bình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở hồ Xuân Hương Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi ở hồ Xuân Hương Sáng ngày 27/4, khá nhiều người đi trên đường đã phát hiện thi thể của người đàn ông nổi trên Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đoạn gần cầu chữ Y gần sân Goff.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông bị trói trôi nổi trên sông Thương Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông bị trói trôi nổi trên sông Thương Một thi thể của người đàn ông bị trói chân, tay, không có giấy tờ tùy thân đã được phát hiện trên sông Thương đoạn qua TP. Bắc Giang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thấy người đàn ông chết đuối dưới cống, người dân gọi cảnh sát tới vớt lên thì phát hiện sự thật bất ngờ Thấy người đàn ông chết đuối dưới cống, người dân gọi cảnh sát tới vớt lên thì phát hiện sự thật bất ngờ Sự việc xảy ra tại Philippines khi người dân vội vàng báo cảnh sát về việc nhìn thấy một xác chết dưới cống. Nhưng khi cứu hộ đến nơi, sự thật đằng sau đó lại khiến nhiều người phải "dở khóc dở cười".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trôi nổi trên hồ Tây Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trôi nổi trên hồ Tây Buổi sáng một số người dân đi dạo đã bất ngờ nhìn thấy thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước nên đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng nước trong rẫy cà phê Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng nước trong rẫy cà phê Sau khi phun thuốc trên rẫy, 1 người dân lại gần giếng nước thì phát hiện thi thể của người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích đã chết nhiều ngày trong căn nhà 4 tầng Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích đã chết nhiều ngày trong căn nhà 4 tầng Chiều ngày 3/1, cơ quan chức năng xác định thi thể người đàn ông chết nhiều ngày trong căn nhà 4 tầng tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) được xác định là Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích ở quận Hoàng Mai Nóng: Tìm thấy thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích ở quận Hoàng Mai Công an hiện đang xác minh thi thể một người đàn ông tại Q. Hoàng Mai (Hà Nội) nghi là Chủ tịch huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm đã mất tích 1 tuần vừa qua gây xôn xao dư luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bến Tre: Phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong vườn chanh Bến Tre: Phát hiện thi thể người đàn ông cháy đen trong vườn chanh Thi thể của 1 người đàn ông bị cháy đen đã được phát hiện trong khu vườn chanh rộng lớn tại Giồng Tôm (Bến Tre).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện xác người đàn ông cùng xe máy dưới chân cầu Phát hiện xác người đàn ông cùng xe máy dưới chân cầu Người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông cùng một chiếc xe máy dưới chân cầu bắc qua suối Hòa Bình.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trên mái nhà Hoảng hồn phát hiện thi thể người đàn ông trên mái nhà Trong lúc leo lên mái nhà để sửa điện, người đàn ông bất ngờ bị điện giật tử vong tại chỗ. Hàng xóm phát hiện sự việc đã tri hô và báo cơ quan chức năng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tìm thấy thi thể người đàn ông trên nóc thang máy bệnh viện Sóc Trăng Tìm thấy thi thể người đàn ông trên nóc thang máy bệnh viện Sóc Trăng Nhiều người tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng bất ngờ khi phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 40 tuổi trên nóc thang máy, nghi ngờ trước khi tử vong người đàn ông này đã nhậu say.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5