Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 05/04/2016 09:13 (GMT 7)

Thi thể người phụ nữ gục đầu vào xô nước: Lời khai nghi phạm

Sau khi chị L. chết, Yép đưa thi thể nạn nhân vào nhà vệ sinh, rồi tạo hiện trường giả bằng cách để đầu nạn nhân cắm vào xô nước. Kế tiếp, Yép lấy 2 điện thoại cùng 32 chiếc vòng vàng của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường.

Sau khi chị L. chết, Yép đưa thi thể nạn nhân vào nhà vệ sinh, rồi tạo hiện trường giả bằng cách để đầu nạn nhân cắm vào xô nước. Kế tiếp, Yép lấy 2 điện thoại cùng 32 chiếc vòng vàng của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, ngày 4/4, Công an tỉnh Cà Mau đã di lý Châu Tô Yép (44 tuổi, ngụ ấp Hòa Thanh, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) từ An Giang về đến Cà Mau.

Yép được xác định là hung thủ giết chết chị Huỳnh Thị Lưu L. (31 tuổi, ở phường 6, TP.Cà Mau) vào tối 29/3, sau đó trốn sang Campuchia.

Tại cơ quan công an, Yép khai mình là chủ xe khách, kiêm tài xế chạy tuyến Cà Mau - Châu Đốc (An Giang). Trong khoảng thời gian lui tới Cà Mau, Yép gặp và có tình cảm yêu đương với chị L. (có quán bán nước giải khát và thức ăn đối diện Bến xe khách Cà Mau ở phường 6 - PV).

Thi thể người phụ nữ gục đầu vào xô nước: Lời khai nghi phạm 1

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Công an nhân dân

Theo cảnh sát, sau khi được di lý về Cà Mau, Yép khai nhận có ghi đề nợ chị L. trên 20 triệu đồng, ngoài ra y còn nợ tại địa phương hơn 400 triệu đồng.

Nhiều lần hứa trả tiền cho chị L., nhưng Yép thất hứa vì không có tiền. Tối 29/3, khi xe của Yép về tới Cà Mau thì chị L. gọi điện thoại đòi tiền.

Tại phòng trọ của chị L., Yép bị chị buộc phải trả trước 10 triệu đồng, nhưng Yép xin được trả trước 2 triệu đồng, nhưng bị tình cũ khước từ. Không những thế, chị L. còn dọa sáng hôm sau sẽ nói chuyện Yép thiếu nợ chị cho nhiều người ở bến xe biết.

“Tôi sợ cô ấy la lớn mọi người sẽ nghe, tôi chỉ đưa tay bịt miệng L., nhưng cô ấy càng la lớn nên tôi đè mặt L. xuống nệm, để cô ấy đừng la, nhưng không ngờ làm L. tử vong” – Yép khai.

Sau khi biết chị L. chết, Yép đưa thi thể nạn nhân vào nhà vệ sinh, rồi tạo hiện trường giả bằng cách để đầu nạn nhân cắm vào xô nước. Kế tiếp, Yép lấy 2 điện thoại cùng 32 chiếc vòng vàng của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường, về lại nhà trọ gần đó ngủ đến sáng hôm sau thì chạy xe về An Giang, bỏ trốn.

“Yép rất bình tĩnh khi lực lượng công an mời làm việc. Nghi can luôn miệng nói “Mấy ông làm gì dữ vậy, tôi chỉ có đánh số thôi mà”. Từ khi bị giữ để làm việc đến 4 giờ sáng, Yép luôn quanh co chối tội và đưa ra những bằng chứng ngoại phạm. Nhưng đến khi các điều tra viên nhắc đến gia đình thì Yép nhận tội và bắt hứa 3 điều kiện thì sẽ thành thật khai báo. Khi di lý Yép về Cà Mau, nghi can xuống tinh thần, khóc nhiều và đòi chết” – báo Thanh Niên dẫn lời một điều tra viên cho biết.

Cũng theo thông tin trên báo Thanh Niên, trước thành tích phá án của lực lượng Cảnh sát điều tra, Ban giám đốc Công an Cà Mau quyết định khen thưởng cho hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyên án.

Xem thêm video:

[mecloud] s9Y4gp1BTA[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục