Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 12/09/2012 14:13 (GMT 7)

Thi thể trôi sông đang phân hủy được phát hiện

- Người dân sống bên dòng sông Phó Đáy, bất ngờ phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy nặng, lập tức báo cho cơ quan công an

- Người dân sống bên dòng sông Phó Đáy, bất ngờ phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy nặng, lập tức báo cho cơ quan công an.
 
Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 9h30 ngày 11/9 thuộc thôn Bồ Ngoài, xã Bồ Lý (huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc).

Nạn nhân được xác định là Phạm Thị Nga (SN 1986, trú tại Phú Sơn Dương, Tuyên Quang).

Theo một số người dân khu vực, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng phân hủy nặng, mặc áo chống nắng màu đỏ, quần ghi sẫm màu, trên người không thấy có thương tích gì.
 
Ông Nguyễn Thanh Tùng- Trưởng Công an xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo cho biết: “Khi nhận được tin báo của người dân chúng tôi có mặt tại hiện trường và vớt thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời báo cáo lên Công an huyện Tam Đảo.

Đến chiều cùng ngày cơ quan Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, giám định pháp y rồi giao cho gia đình nạn nhân đưa thi thể về quê an táng”.

Theo thông tin từ phía gia đình, nạn nhân đã mất tích từ ngày 9/9, gia đình đã đi tìm kiếm nhưng không có tin tức gì. Đến trưa ngày 11/9 gia đình vô cùng bất ngờ và đau xót khi nhận được tin báo từ phía  CA huyện Tam Đảo.

Vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Tiến Dũng
Nguồn: bee.net.vn
Cùng chuyên mục