Thi Toeic đạt điểm cao dễ dàng với khóa luyện thi Toeic tại IIG Training

Khóa học luyện thi TOEIC 30 giờ dành cho toàn bộ các bạn học sinh sinh viên, người đi làm có trình độ Intermediate với mục đích học tập, lấy chứng chỉ và mong muốn cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

 

 

Luyện thi TOEIC tại IIG, thí sinh đạt 790 điểm sau 30 giờ

  

790 điểm sau 30 giờ luyện thi TOEIC là số điểm cao nhất cho tới thời điểm hiện tại mà thí sinh Hoàng Thanh Hà đạt được. Đây được coi là sự nỗ lực phấn đấu rèn luyện cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại trung tâm IIG.

 

Trung tâm IIG – trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội

IIG ( International Investment Group) là Tập đoàn đầu tư quốc tế gồm 5 thành viên, trong đó IIG Việt Nam được thành lập cách đây hơn 10 năm với những kinh nghiệm và uy tín đang tự hào, luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực giáo dục VN, tư vấn kiểm định chất lượng giáo dục, tư vấn và xây dựng chuẩn và cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ tin học... Cụ thể, các bài thi nổi tiếng quốc tế được IIG độc quyền cung cấp: Toeic, Toofefl, gre, Sat...

 

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Canada,...) và đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao có phương pháp đào tạo chi tiết, cụ thể và tận tình giúp học viên tiếp thu bài một cách dễ dàng hơn.

 

IIG Việt Nam hiện có trụ sở và văn phòng chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam:  TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng.

Các dịch vụ khác của IIG Việt Nam:  

  • Tư vấn du học, đặc biệt du học Mỹ
  • Thẩm định hồ sơ giáo dục và nghề nghiệp học tập và làm việc tại Mỹ
  • Cung cấp giảng viên tiếng anh bản ngữ (Hoa Kỳ) cho các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở đào tạo
  • Các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy ngoại ngữ và tin học với các phần mềm giảng dạy phòng LAB hàng đầu tại Việt Nam. 

Lớp luyện thi TOEIC 30 giờ 

30 giờ đạt 790 điểm Toeic? Là điều mà không ít bạn khi nói đến khó có thể tin được. Thế nhưng, khi bạn đến với IIG Trainning thì hẳn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì đã có không ít bạn trẻ sau khi được đào tạo tại đây đã đạt đươc kết quả khá cao như bạn Hoàng Thanh Hà (790 điểm), Kiều Mạnh Cường (700 điểm) sau 30 giờ; Trần Hương Liên ( tăng 200 điểm) sau 10 giờ; Ngô Xuân Lâm ( tăng 210) sau 16 giờ luyện thi...

Thi Toeic đạt điểm cao dễ dàng với khóa luyện thi Toeic tại IIG Training 5

Rất nhiều bạn đã trở thành học viên tiêu biểu của trung tâm IIG với thành tích xuất sắc

Bên cạnh đó, đến với lớp luyện thi TOEIC 30 giờ, bạn luôn đạt được nhiều lợi ích: Ôn luyện kiến thức tiếng Anh cơ bản, Giới thiệu cấu trúc và dạng câu hỏi bài thi TOEIC; Cung cấp các chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả; thực hành các bài mini-test. Đặc biệt hơn, các bạn còn được tham gia miễn phí 01 bài thi TOEIC thực hành trong môi trường thi thật, phản ảnh chính xác điểm thi TOEIC và mức độ tiến bộ trong khóa học.

Khóa học luyện thi TOEIC 30 giờ dành cho toàn bộ các bạn học sinh sinh viên, người đi làm có trình độ Intermediate với mục đích học tập, lấy chứng chỉ và mong muốn cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Các khóa học luyện thi TOEIC tại IIG

-         Luyện thi TOEIC 30 giờ

-         Luyện thi TOEIC 40 giờ

-         Luyện thi TOEIC 50 giờ proficiency

Thông tin chi tiết về các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm IIG các bạn có thể theo dõi thêm TẠI ĐÂY

 

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ANH IIG

Địa chỉ: 24, 26 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

Tel: (04) 3773 8400  | Fax: (04) 38359 418

Email: admissions@iigtraining.com 

Website: http://iigtraining.com 

 

PV/ĐSPL

Tin Liên Quan
Cần biết
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục