thi tốt nghiệp THPT 2014 - Các bài viết về thi tốt nghiệp THPT 2014, tin tức thi tốt nghiệp THPT 2014

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thi tốt nghiệp THPT 2014. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thi tốt nghiệp THPT 2014 và chia sẻ thông tin thi tốt nghiệp THPT 2014 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thi tốt nghiệp THPT 2014

Hà Nội: Hà Nội: "Cho" học sinh trao đổi bài, 2 giám thị bị kỷ luật sau kỳ thi tốt nghiệp (Tinmoi.vn) Sở GD-ĐT vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo 2 giám thị trong phòng thi số 016 của môn Toán, tại Hội đồng thi THPT Cầu Giấy do thiếu trách nhiệm trong khi coi thi để thí sinh trao đổi bài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Ảnh "quay bài" của thầy Khoa chưa đủ bằng chứng tố tiêu cực" (Tinmoi.vn) Theo Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Vinh Hiển, những hình ảnh nghi vấn tiêu cực tại một hội đồng thi được đăng tải trên mạng chưa đủ làm bằng chứng để nói rằng ở hội đồng này có tiêu cực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giới hạn đề thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 Giới hạn đề thi môn Văn, tốt nghiệp THPT 2014 (Tinmoi.vn) “Ở dạng đề gắn liền với các vấn đề mang tính thời sự, thí sinh nên ôn kỹ các tác phẩm như Đất nước của Nguyễn Đình Thi và Nguyễn Khoa Điềm, Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi, Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành… ", một giáo viên lưu ý thí sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thi tốt nghiệp THPT 2014

Thi tốt nghiệp THPT: Trường lúng túng Thi tốt nghiệp THPT: Trường lúng túng Khảo sát của nhiều trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng, các môn ban C, xã hội: Sử, Địa… chiếm tỉ lệ rất ít trong số các môn tự chọn thi tốt nghiệp THPT 2014.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thi tốt nghiệp THPT 2014: Tỷ lệ đỗ sẽ là 100%? Thi tốt nghiệp THPT 2014: Tỷ lệ đỗ sẽ là 100%? (Tinmoi.vn) Với những đổi mới trong thi tốt nghiệp THPT năm nay, nhiều ý kiến dự đoán tỷ lệ tốt nghiệp sẽ là 100%.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giảm môn thi, gắn với xét tuyển ĐH, đề thi tốt nghiệp THPT có khó hơn? Giảm môn thi, gắn với xét tuyển ĐH, đề thi tốt nghiệp THPT có khó hơn? (Tinmoi.vn) Thi 4 môn theo phương án 1 hay 5 môn như phương án 2; đề thi năm nay có khó hơn, công tác tổ chức thi có nghiêm hơn…? là thắc mắc của nhiều teen thi tốt nghiệp năm nay trước khi Bộ GD-ĐT đưa ra thông báo chốt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tốt nghiệp THPT 2014 dự kiến chỉ thi 4 môn Tốt nghiệp THPT 2014 dự kiến chỉ thi 4 môn (Tinmoi.vn) Bộ GD-ĐT vừa công bố phương án dự kiến về các môn thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp năm nay có thể chỉ còn 4 môn với 2 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn.Nhiều đại học lớn công bố chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh 2014Bắt đầu công bố thông tin tuyển sinh ĐH 2014

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5