Thiên lôi xấu trai nhất Táo quân và cuộc sống "đại gia" bên vợ xinh như Hoa hậu

Ít ai biết rằng, trong đời sống hôn nhân, sau sóng gió đổ vỡ, Bình Trọng bây giờ là “đại gia” hẳn hoi nhờ cuộc sống viên mãn bên cô vợ sắc nước hương trời.

 Ít ai biết rằng, trong đời sống hôn nhân, sau sóng gió đổ vỡ, Bình Trọng bây giờ là “đại gia” hẳn hoi nhờ cuộc sống viên mãn bên cô vợ sắc nước hương trời.

Diễn viên hài Trần Bình Trọng được biết đến với vẻ ngoài xuề xòa, tuềnh toàng, chân chất. Anh cũng dần “chết vai” với mẫu nhân vật láu cá, quê mùa. Dù xấu trai nhưng Bình Trọng vẫn được tin tưởng giao cho vai diễn Thiên Lôi trong chương trình ăn khách "Táo quân". Anh chính là người nắm giữ vai diễn này nhiều nhất và khiến khán giả thích thú nhất.

Thiên lôi xấu trai nhất Táo quân và cuộc sống 'đại gia' bên vợ xinh như Hoa hậu 1
 
Thiên lôi xấu trai nhất Táo quân và cuộc sống 'đại gia' bên vợ xinh như Hoa hậu 2

Diễn viên hài Bình Trọng được khán giả yêu thích với vai diễn Thiên Lôi trong Táo Quân và những tiểu phẩm hài "Làng ế vợ".

Trần Bình Trọng nói, anh chưa bao giờ có ý định làm diễn viên, nhưng những vai diễn cứ tìm đến anh như một cơ duyên. Hiện tại, anh đang có một cuộc sống nhiều người mơ ước: Gia đình hạnh phúc với người vợ xinh đẹp từng lọt vào Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, những đứa con kháu khỉnh đáng yêu và bản thân được thỏa mãn đam mê nghệ thuật.

Tuy nhiên, trước khi có được bến đỗ bình yên như hiện tại, Trần Bình Trọng từng trải qua qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Đó cũng là lý do vì sao anh khá e dè khi đề cập đến chuyện gia đình.

Năm 2002, Bình Trọng làm trợ lý cho Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Trong đêm Chung kết, anh có dịp làm việc với các thí sinh lọt vào Chung kết. Bẵng đi một thời gian, khi đang đi trên đường phố Hà Nội, anh bất ngờ gặp lại một cô gái trong “vườn hoa đẹp” năm nào trong cuộc thi hoa hậu năm xưa.

Khi cô gái xinh đẹp mở lời chào hỏi cởi mở, không thể nhớ đó là ai nhưng để “vẹn cả đôi đường” anh vẫn giả vờ coi như quen biết. Nói chuyện với nhau, sau đó anh mới nhớ ra đây là thí sinh đồng hương Hải Dương với mình. Duyên số đưa đẩy thế nào, hai người nên duyên từ cuộc gặp gỡ vu vơ như vậy.

Thiên lôi xấu trai nhất Táo quân và cuộc sống 'đại gia' bên vợ xinh như Hoa hậu 3
 
Thiên lôi xấu trai nhất Táo quân và cuộc sống 'đại gia' bên vợ xinh như Hoa hậu 4

Diễn viên hài Bình Trọng và người vợ xinh đẹp từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Ngày cưới được vợ xinh đẹp về chung nhà, Bình Trọng vẫn phải đi ở nhà thuê và gầy dựng lại tất cả mọi thứ sau cuộc hôn nhân đầu ra đi tay trắng.

Cuộc sống giai đoạn đầu hôn nhân khá chật vật, nhưng Bình Trọng hoàn toàn thỏa mãn với những gì mình đang có. Anh trải lòng, nhiều khi áp lực công việc mệt mỏi, về nhà thấy không khí gia đình đầm ấm, anh lại thấy mình còn sướng hơn cả… đại gia. Nhờ sự động viên khích lệ của vợ, "Thiên Lôi" Bình Trọng đã vượt qua tất cả mọi thứ và có được một cuộc sống êm ấm như hiện tại. 

Chia sẻ về vợ, Trần Bình Trọng cho biết, anh lấy vợ trẻ, đôi lúc cũng có chút rắc rối. “Thuở ban đầu, cách cô ấy thể hiện tình yêu với chồng có phần hơi thái quá, cuồng yêu, hay ghen… thôi thì đủ cả. Trước kia, ở căn nhà cũ, anh thường mở cửa cho mấy ông bị đuổi chạy sang trốn, giờ sang nhà mới, đôi lần tôi cũng phải xin hàng xóm mở cửa cho vào”, anh hài hước nói.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục