Thiếu gia chơi ngông rao tuyển gái trinh dịp Tết giá 3,5 tỷ đồng

Một thanh niên ở Trung Quốc cho biết sẽ trả một triệu tệ để thuê bạn gái về ra mắt gia đình dịp Tết. Chưa rõ thực hư lời mời, nhưng đã có 5.000 cô gái ứng tuyển.

 

(Tinmoi.vn) Nếu cô gái nào đạt yêu cầu mà chàng thiếu gia đưa ra, sẽ nhận được số tiền 3,5 tỷ đồng.

 

Cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt trước thông tin một chàng trai rao tuyển người yêu về ra mắt bố mẹ dịp Tết với giá 170.000 NDT (tương đương khoảng 3,5 tỷ đồng).

Cùng với lời rao tuyển người yêu gây sốc là bức ảnh chàng thiếu gia chụp hình trước một đống tiền mặt toàn tờ 100 nhân dân tệ.

Thiếu gia chơi ngông rao tuyển gái trinh dịp Tết giá 3,5 tỷ đồng 6

Tiêu chuẩn để cô nàng may mắn nào đó có thể nhận số tiền nêu trên là cô gái đó phải có ngoại hình ưa nhìn, dưới 25 tuổi, cao trên 1m68, cân nặng không quá 50kg. Về học vấn, ứng viên tối thiểu phải có trình độ cử nhân, và sẽ được trả thêm 10% nếu là tiến sỹ hoặc còn trinh.

Thiếu nữ được chọn sẽ nhận trước khoảng 20.000 tệ (khoảng 3.300 USD – 70 triệu VNĐ) trong tổng số 3,5 tỷ đồng. Ngoài ra, cô còn được ngồi máy bay riêng về quê chàng trai ở tỉnh Hà Nam.

Lý do tuyển bạn gái với giá cao ngất mà chàng thiếu gia đưa ra là vì bố mẹ chàng liên tục hối thúc chàng lấy vợ.

Được biết, đã có gần 10.000 đơn ứng tuyển đã được gửi tới chàng thiếu gia. Kết quả cuộc tuyển chọn sẽ được công bố vào ngày 23/1, trước khi chàng thiếu gia về quê ăn Tết.

Nam Nam

Tinmoi/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục