Trang chủ » Kinh Tế
Thứ năm, 05/02/2015 10:32 (GMT 7)

Thiếu gia Đồng Nai gây sốc với sính lễ đám cưới 10 sổ đỏ, nhà 5 tỷ và siêu xe

Hình ảnh về của sính lễ đám cưới lên đến 10 chiếc sổ đỏ, một căn nhà mặt tiền trị giá 5 tỷ và 1 chiếc ô tô Lexus của một cặp đôi Đồng Nai khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Hình ảnh về của sính lễ đám cưới lên đến 10 chiếc sổ đỏ, một căn nhà mặt tiền trị giá 5 tỷ và 1 chiếc ô tô Lexus của một cặp đôi Đồng Nai khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

 

Mới đây, những hình ảnh xa hoa về đám cưới của một cặp đôi người Việt đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không chỉ ấn tượng về khung cảnh trang hoàng lộng lẫy, ngoại hình xứng đôi vừa lứa của cô dâu chú rể mà còn khiến nhiều người choáng ngợp về số của hồi môn “khủng”: 10 chiếc sổ đỏ, một căn nhà mặt tiền trị giá 5 tỷ và 1 chiếc ô tô Lexus.

Thiếu gia Đồng Nai gây sốc với sính lễ đám cưới 10 sổ đỏ, nhà 5 tỷ và siêu xe 6

Sính lễ khủng của thiếu gia Đồng Nai

Theo nguồn tin trên báo Tri thức trẻ, chủ nhân của đám cưới xa hoa nói trên là cặp đôi có tên Quốc Dũng - Anh Thư, quê ở Biên Hòa - Đồng Nai. Liên lạc với nhiếp ảnh gia Bụng Bự, anh xác nhận chính ê kíp của mình đã thực hiện bộ ảnh phóng sự cưới của cặp đôi Quốc Dũng - Anh Thư vào tuần trước, đồng thời cho hay số của hồi môn giá trị kia là hoàn toàn có thực.

Chia sẻ với PV Tri thức trẻ,  nhiếp ảnh gia Bụng Bự cho biết, đám cưới của cặp đôi Quốc Dũng – Anh Thư đặc biệt ấn tượng về chiếc bàn bày số của hồi môn của Dũng – Thư trong ngày cưới. Đám cưới được tổ chức khá hoành tráng với số chi phí “khủng”: chỉ riêng chi phí cho màn hình Led lớn và trang trí sân khấu trong tiệc cưới đã lên tới 580 triệu đồng. Ngoài ra, xe đưa dâu cũng là một chiếc ô tô mui trần sang trọng, đi cùng còn có một đoàn xe phân khối lớn được kết hoa đỏ rất hoành tráng.

Được biết, gia đình cô dâu Anh Thư và chú rể Quốc Dũng đều là đại gia về gỗ và có kinh tế rất khá giả. Có lẽ cũng chính vì vậy mà hai bên gia đình đã không ngần ngại chi mạnh tay cho ngày trọng đại của con.

Thiếu gia Đồng Nai gây sốc với sính lễ đám cưới 10 sổ đỏ, nhà 5 tỷ và siêu xe 7Cô dâu vui vẻ nhận của hồi môn trong ngày cưới. Ảnh: FBNV

Thiếu gia Đồng Nai gây sốc với sính lễ đám cưới 10 sổ đỏ, nhà 5 tỷ và siêu xe 8

Thiếu gia Đồng Nai gây sốc với sính lễ đám cưới 10 sổ đỏ, nhà 5 tỷ và siêu xe 9

Xe hoa đón dâu là chiếc Lexus có giá khoảng 5 tỷ đồng. Ảnh: FBNV

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục