Trang chủ » Kinh Tế
Thứ sáu, 26/06/2015 10:42 (GMT 7)

Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai?

Thời gian gần đây, một thiếu gia 16 tuổi đang gây sốc khi liên tục thử nghiệm những trải nghiệm với tiền bằng cách dụ người khác uống nước tiểu, thoát y giữa phố.

Thời gian gần đây, một thiếu gia 16 tuổi đang gây sốc khi liên tục thử nghiệm những trải nghiệm với tiền bằng cách dụ người khác uống nước tiểu, thoát y giữa phố.

 

Grisha Mamurin nổi tiếng với một loạt video để xem con người sẽ như thế nào khi được cho tiền. Mamurin từng thử bỏ tiền ra yêu cầu một người uống một bình nước tiểu. Người được đề nghị đã vô cùng tức giận và tung một quả đấm vào mặt Mamurin khiến cậu trai này ngã lăn ra đất.

Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 1

Chàng thiếu gia đang dụ cô gái cởi quần áo giữa phố

Clip của anh chàng Mamurin tung lên mạng ngày 18.6 mới đây cho thấy anh ta lân la làm quen một số cô gái đi trên đường gần công viên, thuyết phục họ cởi áo phơi ngực. Và có 4 cô gái chấp nhận làm điều này vì tiền, giữa thanh thiên bạch nhật.

Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 2
Dụ người đàn ông uống nước tiểu
Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 3

Chàng thiếu gia 16 tuổi đang dụ người đàn ông uống nước tiểu

Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 4

... và anh chàng đã ăn đòn

Với số tiền khoảng 15.000 rouble (260 euro, gần 278 USD), có cô tốc áo lên phơi ngực trần trước mặt anh ta, hoặc hôn môi anh ta. Và có cô gái sau khi tốc áo phơi ngực, đã chấp nhận yêu cầu ăn số tiền giấy trị giá 1.000 rouble! Tuy nhiên có nhiều người đã từ chối lời đề nghị này, và một cô gái còn giận dữ mắng: “Cậu say rồi à?”

[mecloud]vzYdKcb1qS[/mecloud]

Loạt video của Mamurin đang dậy sóng trên mạng và bị ném đá tả tơi. Nhưng anh chàng lại tuyên bố những cảnh này là “trải nghiệm xã hội” cho thấy vì tiền mà một số người có những hành động bất chấp đạo đức hay xấu hổ.

Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 5
 
Thiếu gia “ngông” bị ném đá vì dụ người khác uống nước tiểu là ai? 6

Cận mặt chàng thiếu gia trẻ măng "chơi ngông" của tỉ phú Nga

Trước đó hồi tháng 5/2015, cũng bằng chiêu dùng tiền tương tự, cậu chàng Mamurin đã dụ được một cô gái cởi tất tần tật quần áo trên người, chỉ còn cái quần lót và đi lui đi tới trên đường phố đông người qua lại gần sông Moskva ở thủ đô Moscow, với giá 15.000 rouble.

Một vị khách bộ hành cũng chấp nhận uống… 1 ly nước tiểu của Mamurin đổ đổi lấy 10.000 rouble (170 euro, khoảng 185 USD).

Anh chàng chơi ngông 16 tuổi này là cháu ngoại tỉ phú Igor Nekludov - chủ tập đoàn phát triển bất động sản Dalreo ở Khabarovsk, vùng Viễn Đông Nga.

Chính tỉ phú Igor Nekludov cũng lúng túng trước hành động của đứa cháu, con của con gái ông là bà Larissa. Nhưng ông ta cũng bào chữa rằng hành vi của cháu mình “không có gì là trái đạo đức”. Tuy vậy ông đã ra lệnh đưa đứa cháu này về Khabarovsk để giám hộ chặt chẽ.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục