Thiếu niên Ấn Độ bị bắn chết trong lúc tạo dáng quay video Tik Tok

Một thiếu niên Ấn Độ đã bị người họ hàng của mình bắn chết trong khi họ dùng súng tự chế để quay clip trên ứng dụng Tik Tok.

Thiếu niên Ấn Độ bị bắn chết trong lúc tạo dáng quay video Tik Tok 1Logo của ứng dụng Tik Tok trên một màn hình. Ảnh: Reuters

AFP dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết thiếu niên 17 tuổi này cùng với 4 người trong gia đình, trong đó có một em họ 11 tuổi khi ấy ở trong phòng khách sạn tại bang Maharashtra. Một trong số họ đã vô tình cướp cò súng. "Chúng tôi đã bắt giữ 2 trong số các bị cáo và buộc tội họ giết người, cố gắng giết người. Hai người khác đang chạy trốn", cảnh sát Anil Aktke nói.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Cảnh sát cho biết 4 người đã hoảng loạn và đe dọa nhân viên khác sạn bằng khẩu súng lục trước khi bỏ trốn.

Ấn Độ đã cấm ứng dụng Tik Tok trong một thời gian ngắn vào tháng 4 năm nay nhưng sau đó phải phục hồi lại do thách thức từ tòa án. Nhiều nhà lập pháp Ấn Độ đã chỉ trích nền tảng Tik Tok. Họ cho rằng nó thúc đẩy "sự tục tĩu" và "suy đồi văn hóa". Nhưng đây vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất tại Ấn Độ, với khoảng 300 triệu người dùng.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Straitstimes)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thieu-nien-an-do-bi-ban-chet-trong-luc-tao-dang-quay-video-tik-tok-011522013.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục