Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Chủ nhật, 23/06/2019 09:34 (GMT 7)

Thiếu nữ 15 tuổi kể lại phút giây bị ông chủ salon tóc xâm hại

Liên quan tới vụ việc một thiếu nữ nghi bị chủ tiệm tóc gần nhà sàm sỡ, quấy rối tình dục, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết đang làm các thủ tục nhằm hỗ trợ bé.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, Trí thức trẻ, ngày 22/6, đại diện Công an quận 7, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của em T.T.N.N. (15 tuổi) về việc bị chủ salon tóc khu dân cư Jamona City, phường Phú Thuận Xâm hại tình dục.

Thiếu nữ 15 tuổi kể lại phút giây bị ông chủ salon tóc xâm hại 1Nạn nhân cùng chị gái vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng khi kể lại sự việc. Ảnh: NSV

Chiều cùng ngày, Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cũng tiếp nhận đơn thư của gia đình nạn nhân.

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội luật sư - Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc từ gia đình bé N., Hội đang làm các thủ tục pháp lý để làm việc với các đơn vị chức năng nhằm hỗ trợ bé và gia đình làm rõ sự việc.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc, bé N. kể với PV, vào ngày 7/6, em N. đến tiệm tóc A.L. trong khu dân cư Jamona City (phường Phú Thuận, quận 7) để gội đầu. Tại đây, em N. được ông L.V.T. (SN 1963, chủ salon tóc, ngụ quận Tân Phú) trực tiếp gội đầu cho em.

Thiếu nữ 15 tuổi kể lại phút giây bị ông chủ salon tóc xâm hại 2Thiếu nữ tường trình tại cơ quan công an. Ảnh: NSV

Thiếu nữ kể lại, lúc em tới tiệm vẫn còn 1 chị nhân viên nữa, nhưng lúc sau chị đó cũng về, chỉ còn lại em và ông T. Sau khi gội đầu xong thì ông T. dùng 2 tay massage phần vai cho em, vì em nghĩ mọi lần gội đầu xong đều được nhân viên massage nên em không phản ứng gì.

"Tuy nhiên, sau đó ông ta liền dùng 2 tay luồn vào áo và sờ soạng phần ngực, sau đó quay qua kéo rèm che lại và dùng một tay đè ngang em. Ông ta liền kéo áo em xuống rồi liên tục hôn vào ngực mặc dù em chống cự. Sau đó, ông ta tiếp tục kéo quần em xuống, em cố dùng 2 tay che vùng kín nhưng ông T. vẫn tự kéo quần mình xuống và định thực hiện hành vi giao cấu thì em hoảng sợ và kháng cự", bé N. kể lại trong sợ hãi.

Cũng theo lời bé nạn nhân, lúc đó em rất hoảng sợ và ông ta còn dùng vũ lực nữa nên em không dám kháng cự mạnh, ông ta thì vừa thực hiện hành vi vừa nói những lời tục tĩu khiến em càng sợ hơn. Sau đó em cố thoát được ra và chạy về nhà gọi điện báo với chị gái về sự việc.

Quá bức xúc, chị T.T.N.P (chị gái của em N.) đã trình báo với công an phường và cùng cơ quan chức năng đến nhà đối tượng này để làm rõ sự việc.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thieu-nu-15-tuoi-ke-lai-phut-giay-bi-ong-chu-salon-toc-xam-hai-011522667.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục