Thiếu nữ 16 tuổi dùng tóc để kéo xe nặng 2 tấn

Một thiếu nữ 16 tuổi người Armenia đã khiến khá nhiều người phải kinh ngạc bởi sức mạnh của mình khi dùng mái tóc để kéo chiếc xe nặng 2 tấn.

Một thiếu nữ 16 tuổi người Armenia đã khiến khá nhiều người phải kinh ngạc bởi sức mạnh của mình khi dùng mái tóc để kéo chiếc xe nặng 2 tấn. 

Reuters đưa tin cho hay một thiếu nữ 16 tuổi Armenia đã khiến nhiều người kinh ngạc với sức mạnh của mình khi dùng mái tóc để kéo chiếc  xe nặng 2 tấn rời khỏi vị trí. 

Thiếu nữ 16 tuổi dùng tóc để kéo xe nặng 2 tấn 1

Karine Sargsyan đang sử dụng mái tóc của mình để kéo chiếc xe nặng gần 2 tấn. Ảnh: Reuters

Theo đó, mái tóc được xem là một trong những yếu tố thể hiện nét đẹp của người phụ nữ nhưng với cô gái 16 tuổi người Armenia thì mái tóc này lại cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc. 

Cô gái Karine Sargsyan, 16 tuổi, đã sử dụng mái tóc dài của mình để kéo một chiếc xe nặng 2 tấn di chuyển một quãng đường dài trước khi dừng lại.

Màn trình diễn độc đáo này của Sargsyan được thực hiện ở thành phố thủ đô Yerevan của Armenia. Cô bé đã buộc dây thừng vào chùm tóc được tết lại của mình để kéo xe.

Hiện cô đang là một vận động viên đấm bốc nghiệp dư và rất đam mê luyện tập thể lực. Cô cho biết ước mơ trong tương lai của mình là sẽ lập được kỷ lục Guinness bằng chính sức mạnh của mình và trở thành nhà vô địch thế giới môn đấm bốc.

Theo chia sẻ, cô có cảm hứng luyện tập thể thao và tăng cường thể lực từ chính cha của mình. 

cha của cô là một vận động viên thể thao nổi tiếng tại Armenia, người đã từng kéo một chiếc thuyền và thậm chí cả một chiếc máy bay bằng cách móc dây thừng vào da của mình.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục