Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 13/02/2015 09:56 (GMT 7)

Thiếu nữ 9x bị người yêu lừa bán "9 triệu" ngay lần đầu gặp mặt

Vượt hàng trăm cây số để mong được gặp mặt người yêu, thế nhưng thiếu nữ 9x đã bị gã người yêu nhẫn tâm bán sang kia biên giới với giá 9 triệu đồng.

Vượt hàng trăm cây số để mong được gặp mặt người yêu, thế nhưng thiếu nữ 9x đã bị gã người yêu nhẫn tâm bán sang kia biên giới với giá 9 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đang tiến hàng tạm giữ đối tượng Lồ Seo Tán (22 tuổi, Bắc Hà, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi buôn bán người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng tháng 5/2014, thông qua mạng xã hội, Tán đã làm quen với chị Vàng Thị D. (19 tuổi, trú xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông). Sau một thời gian quen biết, tán tỉnh chị D. đã chấp nhận lời yêu Tán..

Video tham khảo :Hành Trình Phá Án : Đường dây buôn người tại Lạng Sơn:

Ngày 18/8/2014, Tán đã bàn bạc với một người quen tên Sẩu dụ dỗ chị D. bỏ nhà từ Đắk Nông về Lào Cai chơi để được tận mặt nhau.

Sau đó, Tán rủ chị D. qua Trung Quốc với lý do đi chơi cho biết. Bản tính tò mò, lại tin lời người yêu nên chị D. không mảy may nghi ngờ.

Thế nhưng khi sang đến nơi, Tán đã tìm cách bán chị D. cho những người Trung Quốc với giá 3.000 nhân dân tệ (tương đương 9 triệu đồng Việt Nam).

Sau một thời gian trên đất khách quê người, chị D. đã tìm đủ mọi cách để trốn về Việt Nam và đến cơ quan công an để tố cáo về hành vi buôn bán người của Lồ Seo Tán.

Hiện vụ việc được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo báo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục