Thiếu nữ Ấn Độ bị 11 "yêu râu xanh" hãm hiếp tập thể trong khách sạn

Một thiếu nữ 17 tuổi đã trình báo việc bị 11 người đàn ông hiếp dâm tập thể trong một khách sạn ở Jaipur, Ấn Độ.

Một thiếu nữ 17 tuổi đã trình báo việc bị 11 người đàn ông hiếp dâm tập thể trong một khách sạn ở Jaipur, Ấn Độ.

Theo tin tức trên tờ Hindustantimes, thiếu nữ đến từ Mangolpuri, ngoại ô Delhi, đã bị cặp vợ chồng người hàng xóm lừa đến khách sạn với lời hứa hẹn sẽ giúp cô tìm việc.

Cảnh sát cho biết 6 người, trong đó có cặp vợ chồng nói trên và chủ khách sạn đã bị bắt giữ. 6 người còn lại đang bị truy nã.

Trong lời khai với cảnh sát Mangolpuri, cô gái cho biết mình bị nhốt trong phòng khách sạn Indraprastha, bị bỏ đói và luân phiên cưỡng hiếp vào ngày 30/8. Đến 31/8, cô thoát khỏi những kẻ bắt cóc và tới tố cáo sự việc với cảnh sát ở Delhi vào ngày 1/9.

Kiểm tra y tế cũng xác nhận cô gái bị cưỡng hiếp.

Thiếu nữ Ấn Độ bị 11 'yêu râu xanh' hãm hiếp tập thể trong khách sạn 1

Một nhóm "yêu râu xanh" bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: India

"Cô gái tìm đến 2 người hàng xóm là Rocky và Rani để xin giúp mình tìm việc vào ngày 29/8. Cặp vợ chồng này nói cô có thể kiếm nhiều tiền tại khách sạn Indraprastha và đưa cô tới Jaipur vào ngày hôm ấy. Khi tới khách sạn (vào ngày 30/8), cô bị giam trong 1 căn phòng và bị 11 người đàn ông hãm hiếp. Cô gái nói rằng 2 người đàn ông đầu tiên đi vào phòng đã thay phiên cưỡng hiếp cô. Sau đó vài phút, nhóm người khác tiếp tục đi vào và làm nhục cô. Sự việc này diễn ra hơn 24 giờ đồng hồ", một sĩ quan cảnh sát Delhi cho biết.

Cảnh sát đã kết luận đây là một vụ bắt cóc, dụ dỗ trẻ vị thành niên làm gái mại dâm và cưỡng hiếp tập thể dựa theo luật IPC và POCSO của Ấn Độ. Những kẻ đã bị bắt giam là Rocky, Rani, giám đốc khách sạn Mukesh và 3 kẻ khác là Anil, Arjun và Kamal - những người thu hút khách cho khách sạn. 6 kẻ còn lại đã được xác định danh tính và sẽ sớm bị bắt giữ, cảnh sát cho biết.

Theo các nguồn tin, cô gái cần tìm việc gấp bởi gia đình rơi vào tình cảnh nợ nần chồng chất, cha lại nghiện ngập. "Cô gái nói với chúng tôi là cặp vợ chồng này đã giúp nhiều phụ nữ tìm được "việc". Chúng tôi nghi ngờ họ cũng đã bị lừa như vậy", một sĩ quan cảnh sát nói.

Bảo Linh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục