Thiếu nữ bị ôm giữa đường nổ mìn tự sát: Lời kể đau xót của người mẹ

Khoảng 15h ngày 30/3 trên địa bàn Xóm Giữa (xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên), đối tượng Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1994), ngụ xã Phúc Tân dùng mìn tự chế ôm Nguyễn Thị Thanh N. (SN 1998) để tự sát nhưng không thành khiến dư luận xôn xao những ngày qua.>>Đoạn kết buồn của cô gái trẻ và người yêu ôm mìn tự sát>> Chấn động vụ chồng viết di chúc ôm mìn tự sát cùng vợ ở Quảng Ninh

Khoảng 15h ngày 30/3 trên địa bàn Xóm Giữa (xã Nam Tiến, huyện Phổ Yên), đối tượng Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1994), ngụ xã Phúc Tân dùng mìn tự chế ôm Nguyễn Thị Thanh N. (SN 1998) để tự sát nhưng không thành khiến dư luận xôn xao những ngày qua.

Thiếu nữ bị ôm giữa đường nổ mìn tự sát: Lời kể đau xót của người mẹ

Bà Ng. mẹ của N. cho biết: “Hôm đó, hai mẹ con chở nhau đi xem bói thì Tuấn cũng đi theo. Đi đến đoạn chợ Phổ Yên thì bị Tuấn chặn đầu xe lại và đòi đi xem bói cùng nhưng tôi không đồng ý, tôi có bảo là đi đâu thì đi không cần phải đi cùng mẹ con tôi làm gì và đi tiếp”.

 

“Sau khi hai mẹ con đi xem bói về thì Tuấn vẫn đi theo sau. Đi đến đoạn Xóm Giữa (xã Nam Tiến) thì bị Tuấn áp xe máy vào vệ đường. Sau đó Tuấn bảo tôi lánh đi cho hai đứa nói chuyện nhưng tôi không đồng ý.

Trong lúc hai đứa nói chuyện thì N. nhìn thấy trên người Tuấn có mìn nên đã giằng lấy và vứt đi. Nhưng lúc đấy chúng tôi không biết trong người Tuấn còn mìn. Vì vậy, lúc thấy bao thuốc lá của Tuấn rơi xuống đất chúng tôi không nói gì. Tuấn nhặt lên và châm thuốc hút. Bất ngờ Tuấn ôm lấy N. một tay ôm vào bụng, tay còn lại cầm điếu thuốc chấm lửa đốt mìn. Quá hoảng sợ tôi vội lao đến nhưng không kịp mặc dù tôi đứng cách đấy khoảng 1m”, với gương mặt khắc khổ, bà Ng. kể lại

Liên quan đến vụ việc, ngày 1/4, tin tức từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ ôm mìn tự sát vì mâu thuẫn tình cảm trai gái vào khoảng 15h ngày 30/3 vừa qua.

Theo Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục