Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ tư, 15/04/2009 15:36 (GMT 7)

Thiếu nữ bự nhất nước Anh đã giảm được 77 kg

Georgia Davis, từng được biết tới với danh hiệu thiếu nữ “bự” nhất nước Anh, đã một lần nữa trở nên nổi tiếng bởi thành tích giảm cân đáng kinh ngạc: giảm 77 kg trong 7 tháng

Georgia Davis, từng được biết tới với danh hiệu thiếu nữ “bự” nhất nước Anh, đã một lần nữa trở nên nổi tiếng bởi thành tích giảm cân đáng kinh ngạc: giảm 77 kg trong 7 tháng.
 >>  Teen “bự” nhất thế giới
Georgia Davis trông đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước kia.
 
Georgia Davis, từ Aberdare thuộc miền nam xứ Wales, từng có cân nặng 210kg hồi tháng 8 năm ngoái. Các bác sĩ cảnh báo rằng thân hình “bồ tượng” có thể giết chết Georgia.

Nhưng 7 tháng sau khi tham gia chương trình giảm cân tại Viện Wellspring ở bang Bắc Carolina (Mỹ), một trường nội trú dành cho những trẻ em mắc bệnh béo phì, Georgia đã giảm được 77kg. Giờ đây thân hình cô đã trở nên thon thả và ưa nhìn hơn nhiều so với trước kia.

Phát ngôn viên John Gordon của Viện Wellspring cho hay Georgia đã lấy lại được sự tự tin sau thời gian tham gia chương trình giảm cân. Cô bé không còn bị bệnh tiểu đường và nhịp tim và huyết áp đã trở lại bình thường.
 
Georgia Davis tâm sự trước Lễ phục sinh: “Lễ phục sinh năm ngoái tôi ăn 12 quả trứng sô-cô-la. Năm nay, tôi sẽ đi thăm một thác nước tuyệt đẹp. Tôi sẽ đi bộ thật nhiều và những đồ ăn có lợi cho sức khỏe. Tôi thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”.

Tại Viện Wellspring, Georgia sống cùng phòng với 7 thiếu nữ thừa cân khác. Trả lời phỏng vấn từ Viện Wellspring - tọa lạc trên đỉnh Blue Ridge của bang Bắc Carolina, Georgia nói: “Tôi không chỉ thay đổi về mặt hình thể mà cả tính cách. Tôi sống hòa đồng hơn, hạnh phúc và tự tin hơn. Tôi không thể tin mình lại trở nên nhanh nhẹn như thế”.

Viện Wellspring được coi là trường giảm cân hàng đầu thế giới. Được sự giới thiệu của một y tá, Georgia đã nhận được học bổng của viện và Georgia đã bay tới Mỹ hồi cuối tháng 8/2008.

Tại đây, các học viên được học văn hóa và tham gia các bài học giảm cân, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Nhờ đó mà Georgia đã dần dần lấy lại được vóc dáng sau thời gian 7 tháng tham gia khóa học.

Tuy nhiên, phát ngôn viên John Gordon cũng nói thêm, mặc dù Georgia đã tiến bộ rất nhiều, hiện cân nặng của Georgia là 133kg, nhưng trước mắt cô bé vẫn là một chặng đường gian nan. Georgia vẫn cần phải giảm thêm 70 kg nữa để đạt tới cân nặng trung bình so với tuổi của cô, khoảng 60kg.
 
 
Georgia với thân hình "bồ tượng" trước đây.
Cô bé và thày giáo tại Viện Wellspring.
Vòng 2 của Georgia đã giảm đi đáng kể...
...nhờ chăm chỉ luyện tập và có chế độ ăn hợp lý.

Georgia (phải) và người bạn Vicky.

Lưu Ly
Theo Dailymail

Theo dantri.com.vn

Cùng chuyên mục