Thiếu nữ dùng dao đâm túi bụi một người tới chết

Trong lúc đồng bọn đang đánh nhau, thiếu nữ cầm dao lao vào đâm túi bụi khiến 1 người đàn ông đang can ngăn trúng dao tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Trong lúc đồng bọn đang đánh nhau, thiếu nữ cầm dao lao vào đâm túi bụi khiến 1 người đàn ông đang can ngăn trúng dao tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đề nghị truy tố 3 đối tượng: Trần Thị Tuyết Nhung (17 tuổi), Võ Phi Hải (18 tuổi) và Huỳnh Phú Quý (24 tuổi), đều ngụ xã Long Phước (huyện Long Thành), về tội giết người.

Theo kết quả điều tra, khoảng 23 giờ ngày 15/12/2013, Quý điều khiển xe máy chở Nhung và Hải đi trên đường Lý Tự Trọng (thị trấn Long Thành) thì thấy anh Huỳnh Phát Minh (30 tuổi, ngụ thị trấn Long Thành) chở vợ đi xe máy phía trước.

Cho rằng anh Minh ép xe của mình, Quý phóng xe đuổi theo để Hải đạp mạnh vào xe anh Minh. Thấy Quý và Hải gây sự, anh Minh đã dừng xe và đến một điểm bán hủ tiếu bên đường lấy một khúc củi chặn xe của Quý lại. Cuộc xô xát giữa 2 bên đã xảy ra, Quý và Hải cũng chạy đến điểm bán hủ tiếu lấy 2 cây củi đánh anh Minh.

Thấy 2 bên đánh nhau dữ dội, nhiều người dân có mặt ở hiện trường đã ra sức can ngăn, nhưng Quý và Hải vẫn hung hăng đánh người túi bụi, khiến một số người bị thương. Thấy nguy hiểm, nhiều người đã bỏ chạy vào các con đường hẻm gần đó.

Sau một lúc ẩu đả, Quý bị anh Minh đánh chảy máu. Thấy vậy, Nhung chạy vào hỗ trợ và rút dao trong người ra đâm loạn xạ. Anh Nguyễn Văn Luật (chủ tiệm hủ tiếu) can ngăn thì bị Nhung dùng dao đâm trúng ngực.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng anh Luật đã tử vong tại bệnh viện. Các đối tượng gây án sau đó đã đến công an đầu thú.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục