Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 04/05/2017 11:19 (GMT 7)

Thiếu nữ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ

11 ngày qua, gia đình và chính quyền địa phương đã tích cực tìm kiếm, nhưng không có thông tin gì về thiếu nữ đang học lớp 9 bị mất tích khi nghe điện thoại của người lạ gọi.

11 ngày qua, gia đình và chính quyền địa phương đã tích cực tìm kiếm, nhưng không có thông tin gì về thiếu nữ đang học lớp 9 bị mất tích khi nghe điện thoại của người lạ gọi.

Thiếu nữ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ 1

Nữ sinh Giàng Thị Gióng mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ. Ảnh: Báo Giao Thông

Theo thông tin trên báo Giao thông, Thanh niên, nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ là Giàng Thị Gióng (ngụ xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, hiện đang là nữ sinh lớp 9 Trường THCS Vân Hồ).

Ông Giàng A Đô (32 tuổi, bố cháu Gióng, ngụ tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La) cho biết, vào trưa ngày 23/4, sau khi nghe điện thoại của một người lạ thì Gióng đi ra ngoài. Trước khi đi, Gióng không nói là đi đâu. Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về, ông Đô cùng người thân nhiều lần gọi điện vào di động của cháu nhưng không liên lạc được. Những người thân trong nhà đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng gia đình tìm kiếm tung tích của nữ sinh. Tuy nhiên, nữ sinh bị mất tích 11 ngày nay và vẫn chưa có tin tức.

Theo gia đình nữ sinh, có thể Gióng bị mất tích do đi theo người lạ quen biết qua mạng xã hội Facebook.

Được biết, vợ chồng ông Đô có 2 người con, Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục