Thiếu nữ thản nhiên tiểu tiện trong thang máy

Hành động vô văn hóa của thiếu nữ này hiện bị cư dân trong một tòa nhà ở Malaysia lên án mạnh mẽ.

Hình ảnh Thiếu nữ thản nhiên tiểu tiện trong thang máy số 1

Ảnh chụp từ camera thang máy về hành động của cô gái trẻ. Ảnh: Asiaone

Dựa trên đoạn băng ghi hình gắn trong thang máy tòa nhà Sri Saujana, thành phố Penang, thiếu nữ trạc 20 tuổi này đã "nghe theo tiếng gọi của tự nhiên" vào khoảng hơn 6 giờ sáng ngày 10/10. Yeoh Kean Huat, thư ký quản lý tòa nhà, cho biết cô gái trong đoạn băng ghi hình hiện vẫn chưa xuất hiện từ khi vụ việc diễn ra.

Đoạn clip dài 16 giây cho thấy thiếu nữ này ngoảnh mặt về phía chiếc camera quan sát rồi thản nhiên "tụt" quần ngồi xuống. Sau khi giải quyết xong, cô gái ấn nút chọn tầng rồi đi ra. Ông Yeoh cho rằng cô này sống trên tầng 13.

Trước hành động thiếu văn hóa này của cô gái trẻ, ban quản lý tòa nhà đã tổ chức một cuộc họp và quyết định in ra những bức ảnh ghi lại hành động của cô và dán lên bảng tin để cảnh báo những người khác.

"Chúng tôi quyết định không thông báo với cảnh sát vì đây là trường hợp đầu tiên bị camera theo dõi ghi lại từ sau khi nó được gắn trong thang 2 năm trước", ông Yeoh cho biết.

Anh Sirajuddin Baheran, 28 tuổi, cư dân trong tòa nhà, cho rằng cô gái trong đoạn clip chắc hẳn không sống ở đây mà chỉ là khách đến chơi mà thôi. "Thật là đáng xấu hổ. Cô ta làm điều đó mặc dù biết rằng trong thang có gắn máy quay", Asia One dẫn lời anh nói.

<>Hướng Dương

Nguồn : Ngoisao.net