Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 13/01/2019 17:54 (GMT 7)

Thiếu tá công an văng tục chửi bới tài xế bị đình chỉ công tác

Trong khi làm việc với tài xế về việc nghi xe tải của người này đổ rác thải trong KCN, thiếu tá công an đã văng tục, lăng mạ  tài xế với những lời nói như: "Tao đập chết mẹ mày, đồ chó đẻ,...".

Trong khi làm việc với tài xế về việc nghi xe tải của người này đổ rác thải trong KCN, thiếu tá công an đã văng tục, lăng mạ tài xế với những lời nói như: "Tao đập chết mẹ mày, đồ chó đẻ,...".

Tin tức trên Vietnamnet cho hay, cơ quan công an Bình Phước cho biết ngày 9/1, đồn Công an KCN Minh Hưng nhận được tin báo của bảo vệ KCN Minh Hưng III về việc một xe tải đổ rác thải trong KCN nên Thiếu tá Thái cùng hai cán bộ Công an đến hiện trường để giải quyết.

Tại đây, Thiếu tá Phạm Hồng Thái - Đồn trưởng đồn Công an khu công nghiệp (KCN) Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ và về chốt bảo vệ làm việc, tháo biển số xe nhưng tài xế phản ứng.

Thiếu tá công an văng tục chửi bới tài xế bị đình chỉ công tác 1

Hình ảnh cắt từ video lan truyền trên mạng. Ảnh Infonet

Trong lúc tài xế phản đối việc tháo biển số xe của mình thì thiếu tá Phạm Hồng Thái đã tiến sát tài xế văng tục, lăng mạ với những lời nói như: "Tao đập chết mẹ mày, đồ chó đẻ,...".

Ngay sau khi clip ghi lại đoạn trên chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ về thái độ làm việc của lực lượng công an.

Sau khi xác minh, Công an tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo Công an huyện Chơn Thành nhanh chóng xác minh vụ việc để làm rõ và xử lý, tin tức trên Infonet cho hay.

Theo đó, Công an huyện Chơn Thành (Bình Phước) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thiếu tá Phạm Hồng Thái trong 15 ngày để xác minh, làm rõ vi phạm. Đồng thời, lực lượng công an cũng làm việc với chủ xe, tài xế, phụ xe tải và những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thieu-ta-cong-an-vang-tuc-chui-boi-tai-xe-bi-dinh-chi-cong-tac-011508692.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục