Thiếu tiền, chồng nhẫn tâm bán vợ cho tình địch

<>- Vì ghen tuông hay thiếu tiền, nhiều gã chồng mất nhân tính đã quyết địnhbán vợ cho tình địch, bán vợ vào ổ mại dâm. Thậm chí có người chồng còn ra giá,kì kèo cả tiền bán vợ.

<>Bán vợ lấy tiền…cưới vợ mới

Sau khi phát hiện vợ có nhân tình, Giàng A Áo, một người chồng trẻ ở Đắc Lắc,có cách giải quyết nỗi ấm ức bị vợ “cắm sừng” vô cùng lạ lùng là… bán luôn vợcho tình địch. Câu chuyện tưởng như hoang đường này lại có thật ở xã Cư Drăm,huyện Krông Bông, tỉnh Đắc Lắc.

Giàng A Áo (SN 1993, trú tại xã Cư Drăm, huyện Krông Bông) lấy vợ là chị HàngThị Cú (SN 1993). Vào khoảng năm 2010, chị Cú có quan hệ “ngoài luồng” với anhCứ Seo Chu (SN 1970, trú tại xã Cư San, huyện M’đrăk, Đắc Lắc).

Hình ảnh Thiếu tiền, chồng nhẫn tâm bán vợ cho tình địch số 1
Đối tượng Giàng A Áo, người nhẫn tâm bán vợ lấy tiền cưới vợ mới (Ảnh: Pháp luật Việt Nam)

Chiều 30/11/2011, chị Cú và anh Chu tiếp tục hẹn hò. Vụ việc này bị Áo pháthiện. Áo và người nhà đã tập trung lại “họp khẩn” bàn cách bắt anh Chu để xử lý.

Theo đó, vì chị Cú không còn yêu Áo nữa nên gia đình thống nhất “bán trắng”chị Cú cho người tình của chị là anh Chu với giá 40 triệu đồng. Theo đó, Áo vừakhông phải nuôi cô vợ không thực bụng thương mình, vừa có tiền để tiêu xài vàcưới vợ khác.

Người nhà Áo đã đánh đập anh Chu, ép anh này phải mua nhân tình với giá 30triệu đồng. Tuy nhiên, anh Chu vẫn không chịu “mua” chị Cú về.

Cuối cùng, anh Chu buộc phải chấp nhận mua nhưng mặc cả “hạ giá” xuống còn 20triệu đồng và gia đình Áo đồng ý bán.

Áo đã trao trả vợ cho nhân tình và không quên dặn dò: “Đưa nó về bên nhàchúng mày đi, thích làm vợ thì làm, thích làm người ở thì làm”.

Sau khi phát hiện mình bị cắm sừng Mai Ngọc Khoa (36 tuổi, Hai Bà Trưng, HàNội) không bán vợ cho nhân tình mà biến vợ thành công cụ để kiếm tiền.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối năm 2011, anh Long (tài xế xe ôm) cóquen biết vợ chồng Khoa. Trong quá trình đi lại, anh Long và vợ anh Khoa đã quanhệ bất chính. Hai người được cho là nhiều lần đưa nhau vào nhà nghỉ.

Biết bị vợ "cắm sừng", người chồng lập kế hoạch cướp tài sản để trả thù tìnhđịch.

Anh Khoa nói với vợ rằng đã biết việc ngoại tình, dọa nếu không muốn gia đìnhtan nát, mất danh dự phải làm theo kế hoạch của mình.

Theo sắp đặt của chồng, người vợ tiếp tục hẹn nhân tình vào nhà nghỉ để mâymưa. Lúc này, Khoa cầm theo dao gọt hoa quả xông vào phòng "bắt quả tang". Khoachửi bới, lấy điện thoại di động quay cảnh khỏa thân của hai người, gí dao épanh Long viết giấy vay nợ 100 triệu đồng.

Hoảng sợ, anh Long đã làm theo yêu cầu này và còn bị cướp thêm điện thoại,nhẫn và giấy tờ xe máy. Một thời gian sau, người đàn ông này mới dám tố cáo sựviệc đến cơ quan công an.

<>Thiếu nợ, bán vợ vào ổ mại dâm

Tương tự như Giàng A Áo, người chồng trong câu chuyện dưới đây cũng nhẫn tâmbán vợ. Tuy nhiên, nếu như hành vi của Giàng A Áo còn được bào chữa bởi lý do vợkhông chung thủy thì người chồng dưới đây bán vợ chỉ với lý do…thiếu tiền.

Chị Lường Thị P. (SN 1974, ở Lào Cai) mồ côi từ nhỏ. Lớn lên, P. lấy một láixe đường dài, có thu nhập cao, công việc ổn định. Những tưởng có chồng, P. sẽ cómột gia đình hạnh phúc nào ngờ, kiếm được nhiều tiền, chồng P. sa vào con đườngcờ bạc, nghiện hút. Vậy là bao nhiêu tiền dành dụm, tích cóp từ trước của 2 vợchồng cũng nhanh chóng “đội nón” ra đi.

Cho tới ngày vợ chồng P. nợ nần chồng chất, chồng P. đã không ngần ngại bánvợ vào động mại dâm bên kia biên giới.

Hơn 2 năm trời sống lay lắt trong động quỷ, nhiều lúc chị P. đã quyên sinhnhưng không thành.

Cho tới ngày mừng thọ của bố mẹ đẻ “chúa động”, chị P. đã nhân cơ hội đó bỏtrốn, tìm đường trở về Việt Nam.

Cuộc đời của chị Lò Thị Vá (SN 1991) cũng là một tấn bi kịch khi người đàn bànày bị chính đấng phu quân của mình bán vào ổ mại dâm.

Hình ảnh Thiếu tiền, chồng nhẫn tâm bán vợ cho tình địch số 2
Chị Lò Thị Vá, người đàn bà khốn khổ bị chồng bán (Ảnh: Dòng đời

Chồng của chị Vá là Hạng Sùng Sử, dân tộc Mông (SN 1989, trú tại xã Cao MãPờ, huyện Quản Bạ, Hà Giang).

Vào ngày 14/7/2012, Vàng Thìn Vư, dân tộc Mông (SN 1985, trú tại Pả Pú, Ma LyPho, Trung Quốc), bạn của Sử, sang nhà vợ chồng Sử chơi. Tại đây, Vư nhờ Sử tìmmột cô gái người Việt Nam sang Trung Quốc để lấy làm vợ, Vư sẽ trả tiền công choSử.

Nhiều lần Sử đi chợ phiên để tìm các cô gái mối lái cho Sử lấy về làm vợnhưng đều không thành. Cuối cùng, Vư đã tỷ tê bảo Sử bán Lò Thị Vá cho mình đểVư đưa về bên Trung Quốc làm vợ, Vư sẽ trả 4.000 NDT cho Sử. Ngay lúc đó Vư đưaSử cầm trước 100 NDT. Lóa mắt trước món tiền này, Sử đã gật đầu giao vợ cho kẻlạ.

Tuy nhiên, Vư không lấy chị Vá làm vợ, mà hắn đưa người phụ nữ này đi sâu vàonội địa Trung Quốc để bán cho các nhà chứa. Sau nhiều ngày lang thang bên xứngười, được sự giúp đỡ của nhiều người, chị Vá đã trốn về được Việt Nam và trìnhbáo với cơ quan chức năng.

<>Rao bán vợ, con giá 7,5 triệu đồng

Câu chuyện đau lòng này xảy ra ở xã Phong Dụ, huyện Thanh Phán, Quảng Ninh. 2mẹ con bị chồng, cha “bán sống” là chị Chíu Tài Múi (tiếng Kinh gọi là Chíu ThịDung, SN 1988).

Năm 2002, nhà Chìu Cắm Lành đến hỏi cưới Dung. Năm ấy Dung mới 14 tuổi cònLành cũng chỉ mới 16 tuổi. Nhà trai đem 2,5 triệu đồng làm lễ hỏi.

Tháng 6/2006, Dung sinh được một con trai kháu khỉnh. Từ ngày vợ có bầu, Lànhhay theo đám bạn trai vào chơi nhà có con gái mới lớn. Về nhà, Lành bắt đầu chêvợ mình... già và xấu, dù lúc ấy Dung chưa đầy 20 tuổi. Sau khi Dung sinh con,Lành bảo vợ: "Tao không lấy mày nữa...".

Đuổi vợ đi rồi, nhưng Lành vẫn cần khoảng chục triệu lấy vợ mới. Để có tiền,hắn ta loan tin trong xóm, bán cả vợ cả con trai chưa đầy tuổi của mình với giá7,5 triệu đồng.

<>L.Lam (Tổng hợp)

Nguồn : VietnamNet