Thiếu úy biên phòng nổ súng bắn bị thương đồng đội đã tự sát

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - phó tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết sau khi bắn bị thương đồng đội, thiếu uý Đạt đã tự sát ngay trong đồn.

Trao đổi với PV Tuổi Trẻ, tối ngày 15/6, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - phó tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết thiếu uý Đạt đã tự sát ngay trong đồn.

Hiện các đơn vị đang tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc.

Thiếu úy biên phòng nổ súng bắn bị thương đồng đội đã tự sát  1Hiện trường trước Đồn biên phòng Bình Hiệp vào chiều 15/6. Ảnh TTO

Vị Phó tư lệnh Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam khẳng định lại, thiếu uý Đạt có biểu hiện mắc bệnh trầm cảm, vừa đi chữa bệnh về. Đến nay, lực lượng chức năng đã xác định 3 người bị thiếu úy này bắn gồm một cán bộ, một chiến sĩ và một người dân. Cả ba đều chỉ bị thương, chưa có ai tử vong.

Trước đó, khoảng 14h30 cùng ngày, Pháp luật TP HCM cho biết, thiếu uý Tạ Quang Đạt - Đội trưởng tham mưu tổng hợp Đồn biên phòng Bình Hiệp đã dùng súng bắn 3 người bị thương tại Đồn biên phòng Bình Hiệp, TX.Kiến Tường, tỉnh Long An.

Sau khi bắn 3 người này, thiếu uý Đạt đã ôm súng, cố thủ tại đồn biên phòng. 
Riêng 3 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chính quyền địa phương đã phải phát loa kêu gọi di tản người dân khỏi hiện trường và phong tỏa các con đường dẫn vào khu vực hiện trường.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/thieu-uy-bien-phong-no-sung-ban-bi-thuong-dong-doi-da-tu-sat-011522082.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục