Thợ điện vào trường học cưỡng hiếp bé gái 6 tuổi gây phẫn nộ

Một thợ điện bị cáo buộc đưa một bé gái 6 tuổi vào phòng máy bơm của trường công lập tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) và sau đó thực hiện hành vi đồi bại.

Một thợ điện bị cáo buộc đưa một bé gái 6 tuổi vào phòng máy bơm của trường công lập tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) và sau đó thực hiện hành vi đồi bại. 

Hãng tin ANI đưa tin cho hay vụ việc xảy ra vào hôm 9/8. 

Theo đó, nghi phạm làm thợ điện, 37 tuổi, đã đưa một bé gái 6 tuổi vào phòng máy bơm của trường công lập tại khu chợ Gole rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Thợ điện vào trường học cưỡng hiếp bé gái 6 tuổi gây phẫn nộ 1

Phụ huynh học sinh đang theo học tại trường công lập biểu tình bên ngoài trường học. Ảnh: ANI

Truyền thông địa phương đưa tin nghi phạm mới được nhà trường thuê vào làm khoảng 1 tháng trước.

Mẹ của bé gái sau đó phát hiện con mình chảy máu ở vùng kín và lập tức chuyển em tới trung tâm y tế, nơi các bác sĩ xác nhận đứa trẻ đã bị Xâm hại tình dục.

Nhiều phụ huynh học sinh đang theo học tại trường công lập nói trên đã biểu tình bên ngoài trường học. 

Một bậc phụ huynh thắc mắc "Ngay cả phụ nữ cũng phải đăng ký trước khi vào trường vậy. Vậy làm thế nào mà một người đàn ông có thể dễ dàng đi vào như vậy?".

Trước đó vào tháng,Tòa án tối cao đã đưa ra hướng dẫn và tư vấn cho tất cả các bang trên cả nước về vấn đề an toàn và an ninh của trẻ em sau vụ sát hại một cậu bé 7 tuổi ở Trường Quốc tế Ryan hồi tháng 3.

Trong bản hướng dẫn, tòa án đề nghị ban giám hiệu nhà trường phải hợp tác xác minh với cảnh sát nếu bổ nhiệm/thuê giáo viên, người dạy thể chất, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, tài xế và các nhân viên hỗ trợ khác.

Kết thúc giờ học, nhà trường cũng được khuyến cáo kiểm tra toàn bộ khuôn viên trường và lớp học để đảm bảo không có ai ở trong lớp, đồng thời lắp đặt camera giám sát.

Ấn Độ ghi nhận rất nhiều vụ bạo lực tình dục nhưng chưa đề ra được biện pháp hiệu quả để giải quyết vấn nạn này. Khoảng 19.000 vụ tấn công tình dục trẻ vị thành niên đã được báo cáo vào năm 2016.

Vào tháng 1, một bé gái 8 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị bắt cóc, cho dùng thuốc và bị cưỡng hiếp suốt nhiều ngày ở bang Jammu và Kashmir.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục