thợ hàn - Các bài viết về thợ hàn, tin tức thợ hàn

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề thợ hàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thợ hàn và chia sẻ thông tin thợ hàn trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về thợ hàn

Vụ cháy nhà hàng 6 người chết ở Đồng Nai: Thợ hàn thoát nạn nói gì? Vụ cháy nhà hàng 6 người chết ở Đồng Nai: Thợ hàn thoát nạn nói gì? Người đàn ông trong nhóm thợ hàn đã may mắn thoát chết khi xảy ra vụ cháy nhà hàng khiến 6 người thiệt mạng ở Đồng Nai. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai người bị điện giật chết trong lúc hàn bồn nước Hai người bị điện giật chết trong lúc hàn bồn nước Trong lúc hàn lò nước sau nhà, ông chủ lò bún và một người thợ đã bị điện giật tử vong.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Mẹ bị cáo  nức nở khi gia đình bị hại xin giảm nhẹ cho tội cho con trai Vụ cháy quán karaoke, 13 người chết: Mẹ bị cáo nức nở khi gia đình bị hại xin giảm nhẹ cho tội cho con trai Nhiều gia đình bị hại đã em xét xin giảm tội cho bị cáo Hoàng Văn Tuấn (thợ hàn) trước sự ăn năn hối lối của gia đình cũng như bản thân bị cáo trong phiên tòa sáng ngày 27/3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về thợ hàn

Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Thợ hàn gây cháy quán karaoke làm chết 13 người bật khóc, quỳ xin tha thứ​ Khi được HĐXX cho phép đối đáp với VKS, thợ hàn Hoàng Văn Tuấn quay lại phía gia đình của 13 nạn nhân và quỳ xuống xin tha tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ hàn nhặt được thỏi vàng nặng 1kg trong nhà tắm Thợ hàn nhặt được thỏi vàng nặng 1kg trong nhà tắm Hai người thợ hàn tại Canada đã phát hiện ra thỏi vàng nặng đến 1kg trị giá 50.000 USD khi đang tiến hành sửa nhà tắm cho khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất cẩn, kho phế liệu cháy thành tro Bất cẩn, kho phế liệu cháy thành tro - Kho chứa phế liệu nằm cạnh nhàsố 81 đường Miếu Gò Xoài (P

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm mặt 8 kẻ thù gây hại “tinh binh” Điểm mặt 8 kẻ thù gây hại “tinh binh” Điều đáng lo ngại là mỗi năm, tỉ lệ sinh sản của đàn ông thế giới giảm 2%, chủ yếu bắt nguồn từ các vấn đề về “tinh binh” phái mạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thợ hàn mua kéo gây án vì bị đuổi việc Thợ hàn mua kéo gây án vì bị đuổi việc Ấm ức vì bị đuổi việc, nam công nhân mua kéo đem đến công trình trên đường Hai Bà Trưng (quận 1, TP HCM) đâm chết vị phó chỉ huy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm mặt 8 kẻ thù hại “tinh binh” quý ông Điểm mặt 8 kẻ thù hại “tinh binh” quý ông Điều đáng lo ngại là mỗi năm, tỉ lệ sinh sản của đàn ông thế giới giảm 2%, chủ yếu bắt nguồn từ các vấn đề về “tinh binh” phái mạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mất cha, hết tình yêu vì giây phút hỗn xược Mất cha, hết tình yêu vì giây phút hỗn xược Ngồi khóc khuất khi HĐXX vào nghị án, Lê Văn Trường (24 tuổi, kẻ mang tội giết cha) không ngừng khóc. Gã đưa bàn tay thô ráp lau những giọt nước mắt lăn dài trên má, liên tục ngóng ra cửa tìm người yêu trong nỗi vô vọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sám hối muộn màng của nghịch tử Sám hối muộn màng của nghịch tử Ngồi trong khóc khuất khi HĐXX vào nghị án, Lê Văn Trường (24 tuổi, kẻ mang tội giết cha) không ngừng khóc. Gã đưa bàn tay thô ráp lau những giọt nước mắt lăn dài trên má. Phía ngoài phòng xử, mẹ Trường mắt đỏ hoe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tên trộm hụt đòi “bồi thường” bằng máu Tên trộm hụt đòi “bồi thường” bằng máu  Sáng 17-8, tại chung cư Miếu Nổi (phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM), TAND TP.HCM đã mở phiên toà lưu động xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Nghĩa tội danh “Giết người”. Hàng trăm người dân ngồi chen chúc dưới cái nắng gay gắt để tham dự phiên xử tay anh chị dày “chiến tích”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ: Trung tâm Thương mại Thế giới lại cháy Mỹ: Trung tâm Thương mại Thế giới lại cháy Gần 100 lính cứu hỏa đổ tới tòa tháp 1 Trung tâm Thương mại Thế giới sáng sớm 8-8 giải cứu một vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra khi những người thợ hàn đang thi công tại công trình này gặp sự cố kỹ thuật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện của những chàng tinh binh Chuyện của những chàng tinh binh Muốn cho những chàng tinh binh khỏe mạnh cần phải có một chế độ "nuôi quân" tốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ cháy cao ốc ở thủ đô Những vụ cháy cao ốc ở thủ đô Công trình khách sạn 5 sao Marriott Hà Nội, tòa nhà Keangnam, Trung tâm thương mại Lotte, Tháp Điện lực, tòa nhà Hải quan... đều bị cháy lớn do bất cẩn của công nhân trong lúc hàn xì, lắp đặt thiết bị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng loạt vụ cháy cao ốc ở thủ đô Hàng loạt vụ cháy cao ốc ở thủ đô Công trình khách sạn 5 sao Marriott Hà Nội, tòa nhà Keangnam, Trung tâm thương mại Lotte, Tháp Điện lực, tòa nhà Hải quan... đều bị cháy lớn do bất cẩn của công nhân trong lúc hàn xì, lắp đặt thiết bị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyên án vụ cháy xưởng may 13 người chết Tuyên án vụ cháy xưởng may 13 người chết Sau 2 ngày xét xử, chiều nay (31/7), TAND Thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Bùi Thị Hiền (25 tuổi) 11 năm tù giam. Chồng của Hiền là Nhiếp Thiếu Phong (42 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) phải nhận 12 năm tù giam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ cháy 13 người chết: 23 năm tù cho vợ chồng chủ xưởng Vụ cháy 13 người chết: 23 năm tù cho vợ chồng chủ xưởng - Sau 2 ngày xét xử, chiềunay (31/7), TAND Thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Bùi Thị Hiền (25 tuổi) 11 nămtù giam

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ xem thường quy định, 13 công nhân may chết cháy Chủ xem thường quy định, 13 công nhân may chết cháy Do vợ chồng chủ xưởng may gia công ở Hải Phòng, trong đó chồng là người Trung Quốc, thiếu tiền lại xem thường các quy định về PCCC cháy nên 13 công nhân may đã chết thảm, 25 người khác bị thương tật hành hạ suốt đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người làm nên thương hiệu chè sạch Người làm nên thương hiệu chè sạch Có thành tích “đặc biệt xuất sắc” trong việc nâng cao chất lượng chè sạch, ông Nguyễn Văn Hoàn - cựu chiến binh thôn Tiền Phong (Yên Sơn, Tuyên Quang) được người dân nơi đây mến gọi là “Hoàn chè”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xử vụ cháy xưởng may làm 13 người chết Xử vụ cháy xưởng may làm 13 người chết Do vợ chồng chủ xưởng may gia công ở Hải Phòng, trong đó chồng là người Trung Quốc, thiếu tiền lại xem thường các quy định về PCCC cháy nên 13 công nhân may đã chết thảm, 25 người khác bị thương tật hành hạ suốt đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì lợi nhuận, ông chủ bất chấp tính mạng công nhân Vì lợi nhuận, ông chủ bất chấp tính mạng công nhân Nhiều cô gái tuổi đôi mươi, mặt biến dạng vì bị bỏng đau đớn khóc khi ông chủ người Trung Quốc khai biết xưởng may ngột ngạt như cái lò khi chỉ có cửa duy nhất nhưng không sửa lại, vẫn đưa công nhân tới làm việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sếp chủ quan, 13 công nhân thiệt mạng ở biển lửa Sếp chủ quan, 13 công nhân thiệt mạng ở biển lửa Sáng nay, TAND Hải Phòng mở phiên xử Nhiếu Thiểu Phong (42 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng 4 bị cáo liên quan trách nhiệm trong vụ cháy xưởng may làm 13 người tử vong, 25 nạn nhân mang thương tật nặng nề.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xử vụ cháy xưởng làm 13 người thiệt mạng Xử vụ cháy xưởng làm 13 người thiệt mạng - Sáng nay (30/7), TAND Thành phố Hải Phòng đưa vụ cháy xưởng may gia công mũ giày vải Thuận Phát ở thôn Đại Hoàng II, xã Tân Dân, huyện An Lão, Hải Phòng, làm 13 người tử vong ra xét xử

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sám hối của người hại 3 con để trừng phạt chồng Sám hối của người hại 3 con để trừng phạt chồng Hận chồng phụ bạc, Lê Thị Ngân (31 tuổi) pha thuốc độc vào sữa cho 3 con uống, trong lòng ngấm ngầm hả dạ với ý nghĩ tàn ác rằng cái chết của vợ con sẽ khiến anh ta đau đớn ân hận suốt phần đời còn lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5