Thợ sửa ảnh không có tâm: "Nhân bản" 14 người giống hệt nhau chỉ khác mỗi cái mặt

Thuê thợ chụp và chỉnh sửa ảnh cho đẹp nhân ngày nhận kỷ niệm chương của xã, nhưng 14 chú cựu chiến binh đã đặt niềm tin hơi sai chỗ...

Thuê thợ chụp và chỉnh sửa ảnh cho đẹp nhân ngày nhận kỷ niệm chương của xã, nhưng 14 chú cựu chiến binh đã đặt niềm tin hơi sai chỗ...

Photoshop là một phần mềm ''thần thánh'', khi nó có thể đổi trắng thay đen và biến những điều không thể trở thành có thể. Không ai có thể phủ nhận sự ảo diệu tột cùng mà photoshop có thể mang lại.

Từ mắt nhỏ thành mắt to, mặt vuông thành mặt V-line thời thượng, chân ngắn thành chân dài... nói chung là không có gì là photoshop không thể chỉnh sửa. Thế nhưng mỗi tấm ảnh được photoshop đúng chuẩn phụ thuộc rất nhiều vào cái "tâm" của người chỉnh sửa.

Mới đây, một một thành viên có nickname Js Seven‎ đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về tấm ảnh kỷ niệm của anh mình kèm theo lời chia sẻ:

''Ảnh kỷ niêm của ông anh cả nhà mình, nhìn không thể nhịn được cười với ông thợ làm ảnh khi chơi đồng hồ nhóm luôn.

Bác nào trong đây có làm studio thì có tâm cho khách tý chứ như này đem về ai dám treo tường. Nhìn mãi mới nhận ra ông anh trai, thợ làm ảnh cho quả đầu to vật vã''.

Thợ sửa ảnh không có tâm: 'Nhân bản' 14 người giống hệt nhau chỉ khác mỗi cái mặt 1

Ảnh được đăng trong group Ký Sự Đường Phố

Nhìn tấm ảnh này, ai cũng thấy "kì kì" và "sai sai" vì tỉ lệ phần đầu và thân không cân xứng. Bên cạnh đó, trang phục như quần áo, đồng hồ, thắt lưng da và mũ đều được photoshop nhân bản từ một người mà ra.

Nhìn ai cũng giống y hệt nhau chỉ khác mỗi cái mặt. Đa phần mọi người đều cho rằng người thợ làm ảnh này không có tâm, vì ảnh cắt ghép khá cẩu thả và bất hợp lí đã khiến tấm ảnh trở nên không hợp mắt và khá dị.

Câu chuyện photoshop không có tâm này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hài hước cho rằng kĩ thuật ghép ảnh những năm 2000 còn trông có vẻ "thật" hơn tấm ảnh này.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục