Thoát án tử hình, người sát hại vợ hờ thở phào

Sau khi sát hại người vợ hờ 8 năm chung sống, Thắng lấy lá thư đã chuẩn bị sẵn bỏ vào trong quần lót của nạn nhân rồi bỏ trốn.

 

 

Sau khi sát hại người vợ hờ 8 năm chung sống, Thắng lấy lá thư đã chuẩn bị sẵn bỏ vào trong quần lót của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Cáo trạng thể hiện, Trần Đình Thắng (62 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội có 5 tiền án, tiền sự) và bà Nguyễn Thị Quý (56 tuổi) chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2006. Đầu năm 2014, nghi ngờ người phụ nữ này nảy sinh quan hệ với người khác, Thắng ghen tuông, nhiều lần tra hỏi.

Thoát án tử hình, người sát hại vợ hờ thở phào 5

Bị cáo Thắng lĩnh án chung thân tội Giết người, 3 năm Cướp tài sản.

Rạng sáng 12/6, chuẩn bị đi ngủ, giữa hai người tiếp tục cãi nhau về chuyện tình cảm. Bị dứt tình, Thắng nảy sinh ý định giết bà Quý.

Nhân lúc người từng kề vai ấp má với mình suốt 8 năm quay lưng lại phía mình, Thắng vớ chiếc búa ở khe tường đập mạnh vào thái dương nạn nhân. Thấy bà Quý túm áo giằng xé, hung thủ vật ngã bà ta xuống giường rồi tiếp tục dùng búa tấn công.

Sau khi gây án, kẻ giết người lấy lá thư đã chuẩn bị sẵn bỏ vào trong quần lót của nạn nhân. Hung thủ thay bộ quần áo dính máu, lục ví của bà Quý lấy 4 triệu đồng và chiếc điện thoại Nokia bỏ trốn về Hưng Yên.

Phát hiện bà Quý chết trong phòng ngủ, người nhà đã trình báo công an. Đến 16h cùng ngày, Thắng bị bắt giữ.

Ngày 18/9, tại tòa, phía bị hại từ chối yêu cầu bồi thường vật chất và tinh thần. TAND Hà Nội tuyên phạt Thắng chung thân tội Giết người, 3 năm Cướp tài sản.

Thoát án tử hình do VKSND đề nghị trước đó, người đàn ông lục tuần thở phào nhẹ nhõm.

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục