Thoát chết nhờ thay tim, bé gái lại tử vong do gia đình tự sát

Một bé gái 2 tuổi đã may mắn sống sót thần kỳ sau khi được phẫu thuật thay tim nhưng ngay sau đó lại trở thành nạn nhân của vụ tự sát cả gia đình tại bang Pennsylvania (Mỹ).

Một bé gái 2 tuổi đã may mắn sống sót thần kỳ sau khi được phẫu thuật thay tim nhưng ngay sau đó lại trở thành nạn nhân của vụ tự sát cả gia đình tại bang Pennsylvania (Mỹ).

Daily Mail đưa tin cho biết ngày 7/8, cảnh sát đã tìm được bức thư tuyệt mệnh tại một ngôi nhà thuộc thị trấn Sinking Spring thuộc bang Pennsylvania, và thi thể của 5 người trong gia đình.

Thoát chết nhờ thay tim, bé gái lại tử vong do gia đình tự sát 1
Cả gia đình đã tự sát mà chưa rõ nguyên nhân. Ảnh: Daily Mail

Theo đó, xác của hai vợ chồng Mark và Megan Short cùng 3 đứa con nhỏ xuất hiện nhiều vết đạn được phát hiện trong phòng khách kèm theo một khẩu súng ngắn kế bên. 

Mark Short mới 40 tuổi và vợ 33 tuổi, trong khi các con lần lượt là Lianna (8 tuổi), Mark (5 tuổi), và Willow (2 tuổi). 

Thoát chết nhờ thay tim, bé gái lại tử vong do gia đình tự sát 2
Mark cùng với 3 người con của mình. Ảnh: Daily Mail

Trước đó, bé Willow và mẹ Megan đã từng xuất hiện trên ấn bản của tờ Reading Eagle vào năm 2014 và tờ The New York Times vào năm 2015 sau ca phẫu thuật thay tim cho bé.

Theo đó, cuộc phẫu thuật đã được tiến hành và gia đình đã phải đối mặt với nhiều khó khăn khi nỗ lực tìm thuốc chống đào thải cho đứa con của mình vào mỗi tháng.  

Cảnh sát Sinking Spring đã đến tiến hành kiểm tra sau khi một người thân cho biết họ không thể liên lạc được với người vợ dù đã có hẹn đi ăn trưa trước đó. 

Các nhà chức trách cũng cho biết hai vợ chồng đã từng gây gổ trước đó nhưng chưa rõ nguyên nhân.

Minh Di (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục