Thoát khỏi “yêu râu xanh” nhờ bộ đồ… khó cởi

(Tinmoi.vn) Gã đàn ông 37 tuổi được gọi với cái tên “kẻ hiếp dâm hàng loạt” đã hại đời nhiều thiếu nữ, nhưng trong một trường hợp hi hữu hắn đã tha cho nạn nhân chỉ vì cô mặc loại trang phục đặc biệt.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Gã đàn ông 37 tuổi được gọi với cái tên “kẻ hiếp dâm hàng loạt” đã hại đời nhiều thiếu nữ, nhưng trong một trường hợp hi hữu hắn đã tha cho nạn nhân chỉ vì cô mặc chiếc áo liền quần khó cởi.

Mirror đưa tin, Mark Thompson, 37 tuổi, là một chuyên gia võ thuật, sống tại thành phố York, Anh Quốc đã bị bắt giữ và ra tòa vào ngày 23/4 với hàng loạt cáo buộc hiếp dâm phụ nữ.

Các trường hợp phạm tội của bị cáo bao gồm bắt cóc và đưa một sinh viên đại học về nhà riêng hãm hiếp 3 lần cuối tháng 10 năm ngoái, cưỡng hiếp một nhân viên quán bar tháng 5/2009 và lẻn vào phòng ngủ để cưỡng dâm một thiếu nữ khác.

Trường hợp hi hữu xảy ra vào tháng 7/2013, người phụ nữ 32 tuổi cùng nhóm bạn trong đó có yêu râu xanh tụ tập ở nhà. Sau khi mọi người ra về, ông ta lén quay lại, đột nhập vào phòng ngủ của cô định thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, ý đồ không diễn ra suôn sẻ vì bộ áo liền quần người phụ nữ đang mặc. Gã đàn ông loay hoay hồi lâu vẫn không thể nào mở được khóa của nó. Trong quá trình vùng vẫy, nạn nhân cố gắng van xin khiến hắn nản lòng và bỏ đi.

Dù vậy, Thompson vẫn tiếp tục hành vi quấy rối tình dục, có lần cô phải dùng dao đe dọa hắn ta. Người phụ nữ luôn sống trong nỗi lo sợ kẻ đồi bại sẽ quay lại. Cô chỉ yên tâm cho tới khi nghe tin hắn ta bị bắt.

Bị cáo phải đối mặt với tội hiếp dâm và vẫn đang được xét xử.

Nguyễn Trang (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục